Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test

Webgame Thiên Địa Hội sở hữu cốt truyện Lộc Đỉnh Kí bám sát nguyên tác, hệ thống gameplay đồ sộ cùng đồ họa, âm thanh được chăm chút tỉ mỉ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2019 Giới thiệu game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Thiên Địa Hội

Webgame Thiên Địa Hội sở hữu cốt truyện Lộc Đỉnh Kí bám sát nguyên tác, hệ thống gameplay phong phú thỏa sức khám phá cùng đồ họa, âm thanh được chăm chút tỉ mỉ.

Không phân chia theo các class nhân vật và bị gói gọn sử dụng một loại vũ khí nhất định, Webgame Thiên Địa Hội bắt đầu câu chuyện bằng việc chọn một trong hai giới tính và dấn thân vào giang hồ. Bám sát nguyên tác bộ Lộc Đỉnh Ký nổi tiếng viết về cuộc đời của nhân vật Vi Tiểu Bảo, người chơi sẽ một lần nữa được trải qua những tình tiết thú vị, gặp lại những nhân vật quen thuộc từ truyện, phim cho đến bây giờ là game theo một cách dẫn dắt đầy cuốn hút.

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 0

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 1

Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất ở Webgame Thiên Địa Hội chính là nền đồ họa được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết. So với nhiều game cùng thể loại, Thiên Địa Hội đã mang đến một không gian mới mẻ phù hợp với bối cảnh nội dung.

Ở đó vẫn là những cảnh sắc nên thơ, trữ tình, những tòa nhà xây dựng theo phong cách cung đình mỹ lệ, điểm xuyết những rặng đào hồng rực rỡ, tiếng suối chảy róc rách,… đan xen trong đó là các loại vũ khí, cách di chuyển cực kỳ độc đáo của thời điểm giao thoa giữa cận và hiện đại như súng, thang máy gỗ, đu dây ròng rọc,…gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên điểm nhấn khác biệt cho trò chơi.

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 2

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 3

Bên cạnh đó, thay vì bị cố định trong một loại vũ khí, game cho phép chuyển đổi tự do, linh hoạt cùng lúc 3 loại là kiếm, súng và quyền. Mỗi loại đều sẽ có những kĩ năng riêng, điểm mạnh điểm yếu khác nhau, phù hợp với từng tình huống chiến đấu, yêu cầu người chơi nghiên cứu kĩ để sử dụng hợp lý.

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 4

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 5

Tất nhiên, Webgame Thiên Địa Hội cũng sở hữu đầy đủ, có phần vượt trội với hàng loạt tính năng, hoạt động đặc sắc và thú vị cuốn người chơi vào những nhiệm vụ không ngưng nghỉ để tăng cấp và gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Theo đó tốc độ lên cấp trong giai đoạn đầu cũng vô cùng nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của người chơi. Nhưng sau khi kích hoạt chuyển sinh 1, tốc độ sẽ chậm dần để người chơi tập trung nhiều hơn vào việc tham gia các phó bản, hoạt động săn boss,..tìm kiếm trang bị xịn, hoàn thành bộ trang bị chuyển sinh, giúp nhân vật dễ dàng hơn trên con đường thăng quan tiến chức.

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 6

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 7

Dù mới chỉ ngày đầu Alpha Test nhưng Webgame Thiên Địa Hội đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Ở những khu vực cày cấp, săn boss xuất hiện từng lớp lớp người, các chiêu thức được thi triển liên tục nên cũng gây chút cảm giác giật, lag và đứng màn hình.

Mỗi lúc bản đồ chuyển cảnh sẽ khá chậm nhưng khi đã ổn định, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc đẹp mê người, những chiêu thức đầy màu sắc với sức mạnh hủy diệt, gây rung chuyển cả màn hình, cùng với đó là chiêu thức khinh công, bay lượn trên không, lướt trên nước,…vô cùng sinh động và nhanh nhẹn.

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 8

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 9

Nhìn chung với lối chơi phóng khoáng, nội dung hấp dẫn và có nhiều thứ để khám phá theo từng cấp độ nhân vật tăng dần, người chơi webgame Thiên Địa Hội chắc chắn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đầy bất ngờ. Tuy sẽ mất khá nhiều thời gian để cày cuốc, cày đồ nhưng với hệ thống auto chiến đấu sẽ giảm thiểu bớt việc phải liên tục cắm mắt vào màn hình, và phân bổ được thời gian chơi và nghỉ ngơi hợp lý.

Trang chủ: https://tdh.360game.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 10

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 11

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 12

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 13

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 14

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 15

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 16

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 17

Cảm nhận Webgame Thiên Địa Hội trong ngày đầu khai mở phiên bản Alpha Test 18

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim