Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất

Dù không thể so sánh với phiên bản PC và dự án Mobile song webgame Nghịch Thủy Hàn cũng mang đến một tựa game nhập vai có nhiều tính năng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2018 Giới thiệu game
Webgame Nghịch Thủy Hàn

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Nghịch Thủy Hàn

Dù không thể so sánh với phiên bản PC và dự án Mobile song webgame Nghịch Thủy Hàn cũng mang đến một tựa game nhập vai võ hiệp có nhiều tính năng đặc sắc, nổi bật là cơ chế hoán đổi vũ khí để combo skill cực chất.

Sử dụng cốt truyện dựa trên 3 bộ tiên kiếm hiệp khá nổi tiếng là Đao Kiếm Thần Hoàng, Nghịch Kiếm Cuồng Thần và Vạn Giới Cuồng Đao, Webgame Nghịch Thủy Hàn xây dựng nên một thế giới võ thuật không chỉ để vượt qua những thử thách trên giang hồ mà còn để chiến đấu, cạnh tranh với những người khác nữa.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 0

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 1

Là webgame nên Nghịch Thủy Hàn VNG được thiết kế đơn giản hơn cả về đồ họa lẫn lối chơi, vì vậy không có nhiều sự kiềm chế lẫn nhau trong game, trái lại nó khá quen thuộc với fan game tiên kiếm hiệp. Nói như vậy không có nghĩa là webgame Nghịch Thủy Hàn không có điểm gì nổi bật hơn so với những game cùng thể loại. Càng đi sâu tìm hiểu, khám phá bất cứ ai cũng sẽ nhận thấy nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ ở trong tựa game này.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 2

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 3

Đầu tiên trò chơi này không tập trung nhiều vào việc phân chia các lớp nhân vật, chỉ có hai sự lựa chọn ban đầu là giới tính nam hoặc nữ. Nhờ vậy chúng ta không phải đau đầu trong việc chọn nghề nghiệp nào cho phù hợp với bản thân cũng như tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng, giúp người chơi phát triển một cách tự do tùy theo khả năng và cá tính riêng của mỗi người.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 4

Tuy nhiên khi nhiệm vụ chính tuyến tương ứng được hoàn thành, người chơi phải lựa chọn một loại vũ khí cho riêng mình. Mỗi loại vũ khí được thiết kế theo những kiểu dáng, dùng những hiệu ứng bắt mắt khác nhau, có những đặc điểm riêng và giá trị riêng nhưng đều thuộc vào 4 loại chính gồm Băng, Hỏa, Độc và Lôi. Chưa dừng lại ở đó người chơi còn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai loại vũ khí chính – phụ nhằm tạo nên sự đa dạng, độc đáo hơn trong cách thi triển chiêu thức, trao cơ hội tự sáng tạo nên bộ chiêu thức riêng không ai giống ai, thể hiện đẳng cấp của mỗi cá nhân người chơi định đoạt.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 5

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 6

Thứ hai đồ họa của Nghịch Thủy Hàn Web cũng không phải dạng vừa, ngay từ khi đặt chân vào game, bạn đã được thưởng thức nội dung chính của cốt truyện theo dạng phim hoạt hình cổ với nhiều câu chuyện có chiều sâu qua những hình ảnh sống động được xâu chuỗi logic. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ, hệ thống sẽ tiếp tục dẫn dắt xen kẽ với những phân đoạn cắt cảnh. Nếu người chơi muốn hiểu sâu về cốt truyện có thể theo dõi kĩ lưỡng bởi nó được dựng chẳng khác gì một bộ phim hoạt hình nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng nâng cấp cũng có thể nhấn nút bỏ qua.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 7

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 8

Chất tiên hiệp trong game cũng được thể hiện một cách hoàn hảo khi giao diện chính là một khu vực lơ lửng giữa bầu trời. Khi thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ liên tục khinh công qua những mái nhà, ngọn cây, vách đá, cấp độ nhân vật càng cao thì hiệu ứng khinh công lại càng được nâng cấp lên một tầm cao mới…Tất cả vẽ lên những trải nghiệm lãng mạn, bay bổng như đang sống trong một thế giới mộng ảo tuyệt đẹp.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 9

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 10

Cũng như những tựa game khác, các tính năng cơ bản sẽ dần được khai mở sau chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hỗ trợ người chơi một cách chi tiết các thao tác ban đầu để nhanh chóng tiếp cận game và tìm ra hướng phát triển riêng cho mình. Ngoài những bộ kĩ năng riêng tương ứng với từng loại vũ khí sau khi hoàn thành nhiệm vụ Dragon Slayer thì người chơi sẽ nhận được chiêu thức nộ với sức tấn công mạnh mẽ, tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 11

Tất nhiên webgame Nghịch Thủy Hàn cũng sở hữu hệ thống gameplay với những tính năng thường thấy. Đặc biệt hệ thống nấu ăn đóng một vai trò quan trọng với người chơi, giúp tăng cường khả năng chiến đấu. Mỗi người đều có thể tự sản xuất ra bánh bao, cá hấp, gà rán, sau khi ăn sẽ giúp tăng vĩnh viễn các thuộc tính tương ứng của nhân vật.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 12

Hệ thống làm đẹp cũng là một tính năng mới mẻ và gây được ấn tượng, với 5 hình ảnh mỹ nhân, mỗi mỹ nhân được thu thập theo một cách khác nhau. Và khi kích hoạt được vẻ đẹp nào trong đó thuộc tính đó sẽ được gắn với người chơi, giúp gia tăng sức mạnh và diệt quái nhanh hơn.

Cảm nhận webgame Nghịch Thủy Hàn: Game nhập vai cho phép hoán đổi vũ khí combo skill PK cực chất 13

Ngoài ra ở những giai đoạn sau, Nghịch Thủy Hàn Web còn tiếp tục phát triển về hệ thống bang hội, mang đến nhiều hoạt động PK đa dạng, lồng ghép nhiều mini game hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc phong phú.

Chơi game và nhận giftcode ngay Tại đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?