Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ

Chỉ bằng việc xếp ngọc đối chiến với mọi kẻ thù mà Vương Quốc Chiến Mobile đã mang đến một trải nghiệm chiến thuật không thể nào thú vị hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/07/2019 Giới thiệu game
Vương Quốc Chiến

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vương Quốc Chiến

Chỉ bằng việc xếp ngọc đối chiến với mọi kẻ thù mà Vương Quốc Chiến Mobile đã mang đến một trải nghiệm chiến thuật không thể nào thú vị hơn cho người dùng di động.

Vương Quốc Chiến có tên gọi tiếng Anh là Puzzle and Conquer, thuộc thể loại game mobile chiến thuật thả quân kết hợp xếp kim cương được phát triển bởi công ty TooLoo Games – Trung Quốc.

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 0

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai một lãnh chúa vừa mới lên nhậm chức. Lúc này nhiệm vụ chính của bạn là bằng mọi cách phải vực dậy vùng đất đơn sơ này giữa cơn bão suy thoái về kinh tế, đời sống tinh thần của người dân để trở thành vị Vua chân chính được muôn người kính mến. Tất nhiên bên cạnh những lãnh chúa thù địch hay liên minh khác bạn còn chiến đấu với những sinh vật trong truyền thuyết như Rồng, Quái vật và Quỷ dữ nữa.

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 1

Tại Thành Chính bạn sẽ bắt gặp rất nhiều công trình khác nhau như Lò rèn (chế tạo trang bị), Trại huấn luyện (nâng cấp lính), Quán rượu (chiêu mộ anh hùng khác),…v…v…Tất cả chúng đều có công dụng khác nhau và cần nâng cấp liên tục bằng những nguyên vật liệu bạn đánh chiếm được sau mỗi lần viễn chinh. Dù vậy điểm trừ của tựa game này là thời gian đóng chờ khá lâu, không chỉ việc chiêu mộ quân đội, mà ngay cả việc xây dựng, nâng cấp công trình cũng tiêu tốn không ít thời gian chết của người chơi.

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 2

Sau phần quản lý – xây dựng căn cứ thì việc vượt Phụ bản sẽ chiếm phần lớn thời gian trải nghiệm Vương Quốc Chiến Mobile của bạn. Các trận đấu trong game không phải theo kiểu thẻ tướng như bình thường mà sử dụng cơ chế mach 3. Cụ thể lúc này bạn phải nối các viên ngọc có màu sắc tương ứng với nhau để gửi những quân đoàn tấn công đối phương.

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 3

Sau lượt đi của bạn thì quái vật hay đối phương có thể trả đòn bằng các đòn tấn công thường hoặc dùng kỹ năng. Thông thường các loại quái vật sẽ đứng ở các vị trí khác nhau và bạn cần tập trung dọn dẹp ngọc ở khu vực đó để tiêu diệt chúng trong thời gian ngắn nhất.

Điểm thú vị của mô tuýp gameplay này là sự kết hợp logic giữa yếu tố chiến thuật, giải trí và cả nhập vai nữa. Qua đó trước mỗi trận chiến bạn có thể cắt cử một đội hình anh hùng, quân lính với các kỹ năng khác nhau để đưa vào trận sao cho phù hợp nhất.

Các anh hùng này có thể dùng kỹ năng khi được nạp đầy các viên ngọc cùng loại với họ. Nghĩa là bạn vừa phải tìm cách nối ngọc cho chính xác, đúng thuộc tính tướng vừa tìm cách nạp mana cho anh hùng của mình càng nhanh càng tốt để xả skill.

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 4

Bên cạnh đó yếu tố nguyên tố cũng là thứ đặt ra để làm tăng thêm phần thử thách cho mỗi người chơi. Theo đó các loại quái và anh hùng đều rơi vào 5 loại nguyên tố chính là Lửa > Lá > Nước > Lửa, và Bóng tối và Ánh sáng tương khắc lẫn nhau.

Nghĩa là nếu bạn nối thành công 3 viên lửa thì chúng sẽ gây thêm sát thương với các quái vật thuộc tính Lá nhưng sẽ giảm nửa sát thương với các quái vật thuộc tính Nước. Có thể thấy tính năng này đã tạo thành một lớp chiến thuật thật sự chuyên sâu và tạo điểm mới lạ trong thể loại game xếp ngọc kinh điển vốn đã rất thú vị này!

Cảm nhận Vương Quốc Chiến Mobile: Game xếp ngọc bình thiên hạ 5

Nếu bạn không thích phần chơi Phụ bản cốt truyện thì có thể thử qua bản đồ thế giới sẽ xuất hiện những Kì quan, BOSS và Mỏ tài nguyên,…đây đều là nơi cung cấp rất nhiều nguyên liệu để rèn trang bị, nâng phẩm lính và tướng…Thậm chí trong game này bạn có thể xuất lênh đánh chiếm thành – cướp đất của người chơi khác nữa.

Nhìn chung game Vương Quốc Chiến Mobile vừa mang tính giải trí cao vừa tạo khả năng suy đoán chiến thuật nhanh nhạy để từ đó mỗi người chơi có thể vượt qua các màn chơi với số điểm cao nhất có thể.

Trang chủ https://vuongquocchien.com
Fanpage https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC