Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc

Trụ Vương Cứu Thiếp (Tru Vuong Cuu Thiep) mang đến hình ảnh có phần tươi mới song về lối chơi thì lại tỏ rõ nét truyền thống của dòng game đấu thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Giới thiệu game
Trụ Vương Cứu Thiếp

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Mobi-Game

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile (Tru Vuong Cuu Thiep) mang đến bối cảnh, hình ảnh có phần tươi mới song về lối chơi thì lại tỏ rõ nét truyền thống của dòng game đấu thẻ tướng.

Trụ Vương Cứu Thiếp mang đến nội dung Phong Thần rất cổ điển nhưng lại phá cách trong khâu tạo hình hiện đại. Mà tại đây bạn sẽ bắt gặp những nhân vật như Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Lý Tịnh trong một bộ dạng rất gai góc.

Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc 0

Về gameplay, Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile vẫn mang phong cách game thẻ tướng truyền thống khi bạn phải tạo đội hình, vượt phụ bản, nâng cấp sức mạnh cho từng nhân vật rồi chiến đấu với người chơi khác ở nhiều hoạt động đa dạng khác từ Lôi đài, Chiến trường, Boss chiến cho tới Bang chiến.

Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc 1

Song điều quan trọng là bạn cần sắp xếp đội hình nhân vật cho hợp lý với tướng chống chịu phía trước, tướng gây sát thương ở giữa và hỗ trợ hồi máu ở hàng sau cùng. Tất nhiên, game vẫn có những kiểu đội hình cơ bản được định sẵn giúp bạn không quá tốn thời gian tìm hiểu.

Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc 2

Tiếp đến là khía cạnh tăng bậc – nâng sao cho Tướng, thu thập Trang bị mới, kích hoạt Tiên duyên, kích hoạt Thần binh…vô cùng quen thuộc với những ai từng chơi dòng game đấu tướng lâu năm. Đặc biệt khi lên thêm một số cấp độ nhất định, bạn còn có thể chuyển chức nghiệp nhân vật chính như một game nhập vai thật sự vậy! Qua đó mở ra một lối đi chính xác hơn cho toàn đội hình với ngưỡng sức mạnh tối ưu nhất.

Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile về Việt Nam

Điểm nổi bật của game mobile Trụ Vương Cứu Thiếp là hầu hết các phụ bản đều theo màn hình ngang quen thuộc của game thẻ tướng, nhưng khi bước vào các màn đánh boss, bạn có thể tự do xoay chuyển góc nhìn của mình với dạng đối xứng.

Tuy không thể thực hiện hết những động tác như né đòn, chạy nhảy nhưng việc được tận hưởng những khung cảnh chiến đấu đẹp mắt, combo skill hoành tráng từ tổ đội cũng khiến ít nhiều người cảm thấy hài lòng rồi!

Cảm nhận Trụ Vương Cứu Thiếp: Hình ảnh phá cách, lối chơi thẻ tướng quen thuộc 4

Được biết sau phần thí luyện và cày phụ bản quen thuộc, bạn sẽ được giới thiệu tới vô số hoạt động mới bao gồm Tiên giới đại chiến, Đấu tiên đài, Tụ Bảo Địa, Tâm Ma Lục, Vạn Tiên Trận, Càn Khôn Huyễn Cảnh (nhận Pháp bảo và Tinh thạch), Luyện Khí Cốc , Luân Đạo Trường (PvP)…tất cả sẽ khiến bạn không bao giờ kịp ngơi tay.

Fanpage https://www.facebook.com/truvuongcuuthiep
Trang chủ https://truvuongct.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Mobi-Game

Xem thêm thông tin về Trụ Vương Cứu Thiếp tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển