Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle

Tuy Tru Tiên H5 không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay rất có chiều sâu, đạt chuẩn dòng tiên hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Giới thiệu game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Tuy game Tru Tiên H5 không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và lối chơi nhập vai rảnh tay đạt chuẩn dòng tiên hiệp.

Tru Tiên H5 là tựa game đa nền tảng kết hợp giữa hai thể loại RPG và Idle lấy bối cảnh tu tiên làm chủ đạo. Qua đó toàn bộ thế giới mà trò chơi xây dựng được bao phủ bởi tiên cảnh, với những quái vật, tiên dực, pháp bảo lộng lẫy.

Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 0

Chỉ với đồ họa 2.5D kiểu webgame khi xưa nhưng game Tru Tiên H5 lại nổi bật với những hiệu ứng kỹ năng rõ nét, mô phỏng trang bị sinh động. Cho đến hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, đúng chất tu tiên với những công năng đặc dị như Kinh mạch, Thần luyện, Thiên thư, Tọa kỵ, Vũ dực, Tiên thuật,…Nơi game thủ được tự do chuyển sinh độ kiếp, săn đồ và PK thả ga.

Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 1

Dễ chơi dễ cảm nhận có lẽ chính là thế mạnh của Tru Tiên H5 Online. Vì sau khi trải qua giai đoạn đầu với diễn biến khá tốc độ thì phần việc còn lại của người chỉ là định hướng và đưa ra những lối phát triển phù hợp cho tổ hợp 3 nhân vật mạnh mẽ về sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 2
Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 3

Bởi lẽ trong game này những thao tác như farm quái, đánh Boss, nhặt đồ thậm chí là nhận thưởng đều được hệ thống xử lý theo dạng Idle rảnh tay ở chế độ map Dã Ngoại. Tức là bất kể nhân vật online hay offline thì người chơi vẫn có thể thu được một lượng kinh nghiệm, trang bị vô cùng ổn định.

Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 4

Nhìn chung lối chơi của Tru Tiên H5 GOSU tương đối đơn giản song vẫn đặt nặng yếu tố cày cuốc nếu bạn muốn nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh tối thượng. Đồng thời tại đây bạn sẽ thực sự được sống trong thế giới tiên hiệp với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như Chiến trường Tam giới, Bang chiến, Lôi đài, săn Boss mọi lúc mọi nơi.

Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle 5

Tổng kết mà nói thì game online Tru Tiên H5 đang bắt trend rất tốt khi kết hợp dòng game RPG truyền thống với yếu tố Idle được xem là thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ là một nét chấm phá mới lạ cho giới game thủ bận rộn, nhất là khi trò chơi còn chưa tung ra hết những tính năng hấp dẫn ở phiên bản đầu này!

Trang teaser: https://trutienh5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển