Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC

Có thể hiểu vì sao NPH SohaGame không tiết lộ nhiều về gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bởi phải tự cảm nhận mới có thể thấy hết những cái hay trong đó.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Giới thiệu game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Có thể hiểu vì sao NPH SohaGame không tiết lộ nhiều về gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bởi phải tự cảm nhận mới có thể thấy hết những cái hay trong đó.

Nếu như ở lần trải nghiệm nội bộ trước đó ít ngày, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật là sự giao thoa giữa cổ trang và hiện đại. Tiếp đến là khoản hiệu ứng kĩ năng, trang phục bắt mắt, mở ra một bản đồ mở rộng lớn về Tam Giới thì trong ngày ra mắt rộng rãi hôm nay (18/4/2019), lối chơi cày cuốc chuyên sâu lại chiếm trọn cảm tình của bất cứ game thủ khó tính nào.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 0
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 1

Cũng giống như bao game nhập vai truyền thống khác, sau khi lựa chọn một trong 5 môn phái Thanh Thành, Côn Lôn, Đường Môn, Thiếu Lâm hoặc Bách Hoa người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để tìm hiểu, nghiên cứu kĩ hơn về cốt truyện cũng như khai mở dần các tính năng, hoạt động cấp cao trong game.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 2

Nhưng thay vì phó mặc hoàn toàn cho hệ thống auto tự động làm nhiệm vụ hay đơn giản chỉ tap liên tục kể cả khi tăng cấp kĩ năng hay phát triển nhân vật như nhiều game nhập vai “mì ăn liền” hiện nay thì người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bị cuốn hút bởi chất chơi đúng nghĩa ở PC.

Ở đó có nhiều công năng, lối chơi vừa quen thuộc nhưng đầy thử thách. Hệ thống luôn yêu cầu bạn phải nghiên cứu kĩ, hiểu rõ từng cái một để vạch ra hướng phát triển nhân vật đúng đắn của riêng mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 3

Theo đó Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không dùng hệ thống kĩ năng trấn phái mà phụ thuộc vào việc tu luyện Pháp bảo của mỗi người. Pháp bảo trong game được chia ra làm pháp bảo chính, là vũ khí mà môn phái đó sử dụng, và pháp bảo phụ giúp người chơi nhận thêm được nhiều kĩ năng bổ trợ, bị động khác.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 4

Cho nên việc tu luyện Pháp bảo không chỉ giúp khai mở kĩ năng mà còn tích lũy điểm kĩ năng để thăng cấp kĩ năng được chọn giúp tạo ra sát thương, hiệu ứng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 5

Các tính năng khác như Tụ Linh Đài (Khảm Ngọc), Thiên Công (Tinh luyện), Thần Khí, Rèn, Tọa Kỵ,…không chỉ đơn giản là gia tăng tổng lực chiến, đưa người chơi lên những cảnh giới cao hơn mà còn ảnh hưởng đến từng thuộc tính của nhân vật.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 6

Từ đó tạo ra những hướng phát triển sáng tạo, dù cùng một môn phái nhưng không hoàn toàn giống nhau. Hay một người dù có lực chiến thấp hơn nhưng có thể giành chiến thắng trong những trận PK solo với người có lực chiến cao hơn nhờ mưu mẹo của mình.

Bên cạnh đó tốc độ lên cấp của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được phân bổ hợp lý. Người chơi không cần phải “cắm đầu” chỉ chạy nhiệm vụ chính tuyến hay train quái cày cấp suốt thời gian mà xen lẫn trong đó là nhiều hoạt động thú vị khác.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 7

Muốn PK bạn có thể tham gia đấu trường Thánh Diệm, muốn thăng cấp nhanh thì có ngay một khu vực riêng gồm nhiều bãi quái cho bạn treo máy, hay muốn vừa giải trí vừa kiếm kinh nghiệm thì đi tranh giành những hạt đào trong hoạt động Bàn Đào Viên.

Và còn có rất nhiều các hoạt động tổ đội độc đáo như Bắt ma khiến cả server đổ xô đi tìm bắt một con ma phẩm chất tím duy nhất,…Đây là một dạng hoạt động như săn đạo tặc với nhiều phẩm chất khác nhau, phẩm chất càng cao thì điểm kinh nghiệm hoặc phần thưởng càng giá trị.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 8

Có thể thấy đúng như NPH SohaGame đã chia sẻ, việc roll được đồ tốt, kiếm được trang bị xịn,…đều phải xem đến nhân phẩm của từng người. Nhờ vậy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vừa đảm bảo được sự cân bằng, cạnh tranh lành mạnh trong game, vừa tăng độ khó kích thích sự khám phá, tìm tòi của mỗi người chơi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC 9

Với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn sẽ không hề có cảm giác nhàm chán hay đơn điệu bởi mỗi hoạt động, mỗi nhiệm vụ không chỉ là để kiếm kinh nghiệm, kiếm phần thưởng mà còn là một cuộc du ngoạn, phát hiện ra những khung cảnh tuyệt mỹ trong một bối cảnh tiên kiếm hiệp tràn đầy màu sắc tươi sáng.

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update