Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại

Điều gây ấn tượng nhất trong Thú Vương Đại Chiến mobile chắc không thể thiếu những màn chiến đấu mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2017 Giới thiệu game
Thú Vương Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành:

Thú Vương Đại Chiến

Thú Vương Đại Chiến sẽ  khiến cho nhiều người nhận ra thế giới Digimon thực sự tuyệt vời không thua kém gì thế giới Pokemon và không quá khi nói chúng nổi trội hơn về mặt tiến hóa và chiến đấu.

So với thế giới Pokemon gắn liền với tuổi thơ của nhiều người trong những bộ phim hoạt hình thì thương hiệu Digimon dường như ít được biết đến hơn và nếu được biết được đến, đều được xem như là một kiểu ăn theo của Pokemon. Thế nhưng khi trải nghiệm game mobile Thú Vương Đại Chiến, người chơi sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ bởi từ hình ảnh và cách chiến đấu, phát triển của Digimon đều vô cùng độc đáo và lôi cuốn đến từng chi tiết.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 0

Thú Vương Đại Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy cảm hứng từ phần đầu tiên của series anime Digimon Adventure. Người chơi khi tham gia vào game sẽ không được lựa chọn nhân vật theo ý thích mà mặc định vào vai cậu bé Tai, người được lựa chọn trong phim để cùng Agumon tiêu diệt thế lực hắc ám có mưu đồ chiếm đoạt Digital World.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 1

Với một tựa game nhập vai, việc mặc định sẵn một nhân vật sẽ khiến người chơi trở nên giống nhau và không có cảm giác nổi bật nhưng đối với Thú Vương Đại Chiến, khi sức mạnh của bạn phụ thuộc vào dàn digimon thì phương thức này giúp người chơi như trở thành một phần của thế giới digimon, được cảm nhận những cảm xúc chân thực như đang lạc vào thế giới anime, manga sinh động.

Với những game nhập vai đánh theo lượt, người chơi sẽ phát triển cả nhân vật chính cũng như đội hình chiến đấu của họ, còn trong Thú Vương Đại Chiến, nhân vật chính như là một hình ảnh đại diện, một người quản lý dàn digimon, được sở hữu sẵn 2 digimon cơ bản để vượt qua nhiều ải thử thách, vừa tìm kiếm những trang bị, nguyên liệu nuôi dưỡng những digimon của mình vừa kiếm được những mảnh ghép để triệu hồi những digimon quý hiếm khác.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 2

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 3

Hệ thống phó bản khiêu chiến sẽ được chia thành 2 cấp độ: phó bản thông thường và phó bản với các cấp độ khó hơn nhằm tạo nên những thử thách cho trò chơi cũng như mang về nhiều điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm giá trị hơn. Bên cạnh đó người chơi còn có thể thi đấu với nhau trong những trận đấu xếp hạng hoặc gia nhập vào guild để cày nhiệm vụ lấy thêm lợi tức hay các item quý giá để bổ sung sức mạnh.

Về cơ chế chiến đấu, cũng giống như những game đấu thẻ tướng đánh theo lượt khác, hệ thống digimon cũng sẽ gồm những con pet sở hữu những kĩ năng, vị trí riêng biệt bao gồm: Thủ, Công và có kĩ năng hỗ trợ đặc biệt. Người chơi sẽ được lựa chọn tấn công và sử dụng kĩ năng thường, kĩ năng nộ của các pet có trong đội hình.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 4

Nghe thì có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên ở Thú Vương Đại Chiến được tích hợp liên kích giữa các pet. Vì vậy việc chạm đúng nhịp, đúng thời điểm sẽ tạo ra được nhiều sát thương lớn cho đội hình kẻ địch. Cụ thể ở những ải phó bản đơn giản, người chơi có thể sử dụng hệ thống auto thông minh của game để được chiếm ngưỡng những màn combo xuất sắc với hiệu ứng hoành tráng và bắt mắt. Tuy nhiên muốn chiến thắng ở những trận PvP, buộc người chơi phải có những tính toán hợp lý, tận dụng tối đa những ưu điểm của đội hình mình xây dựng để giành được kết quả cao nhất, đặc biệt là khi đối đầu với những đối thủ mạnh.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 5

Gây ấn tượng nhất trong Thú Vương Đại Chiến mobile chắc không thể thiếu những màn chiến đấu mãn nhãn, những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc và chứa đựng sức mạnh hủy diệt trên màn hình. Khi sử dụng auto với tốc độ x2, người chơi sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước những màn liên hợp nhanh gọn và mạnh mẽ, kết thúc trận đấu chỉ trong khoảnh khắc với đánh giá SSS cao nhất. Kèm theo đó là âm thanh sôi động, đầy kịch tính mang đến nhiều cảm xúc trong mỗi trận chiến hay những màn vượt ải thông thường.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 6

Độc đáo hơn so với Pokemon chính là các Digimon không chỉ có thể tiến lên một cấp độ cao hơn với những kĩ năng tiến cấp vượt trội mà người chơi cũng có thể hạ cấp digimon theo ý thích nếu không thích hình dạng tiến cấp mới của digimon. Nhưng tất nhiên càng lên cao những con digimon sẽ càng sở hữu nhiều kĩ năng và hình dáng gai góc mới lạ hơn với sức mạnh vượt trội nên chúng luôn thôi thúc người chơi phát triển trong mỗi giai đoạn để nhanh chóng đạt đến mức tiến hóa cao nhất hoặc đạt tới tiến hóa bản thân hài lòng nhất.

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 7

Với lôi chơi lôi cuốn và tạo nhiều cảm hứng ở những giai đoạn về sau, Thú Vương Đại Chiến có khả năng sẽ phát triển hơn nữa và trở thành một chủ đề hot cho những người chơi yêu thích thể loại game đấu pet hoặc có hứng thú với thế giới digimon, muốn khám phá sâu hơn về những thú vương sở hữu sức mạnh nổi trội này.

Trang chủ https://thuvuongdaichien.vn

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 8

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 9

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 10

Cảm nhận Thú Vương Đại Chiến Mobile: Một thế giới thú cưng đậm chất hiện đại 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA