Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi

Sau khi vừa chính thức mở game, server 1 của game mobile Thiên Long Kiếm đã trong tình trạng đầy người chơi, những người chơi đăng nhập muộn hơn phải xếp hàng khá lâu mới được vào game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/03/2018 Giới thiệu game
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

Thiên Long Kiếm trong ngày đầu OpenBeta đón nhận đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm khiến chỉ trong vòng 15 phút server đã quá tải phải cho ra mắt thêm server mới.

Sau khi vừa chính thức mở game, server 1 của Thiên Long Kiếm đã trong tình trạng đầy người chơi, những người chơi đăng nhập muộn hơn phải xếp hàng khá lâu mới được vào game, khiến rất nhiều game thủ cảm thấy nóng lòng, yêu cầu NPH Gamota cho mở thêm server 2, 3, 4. Và chỉ sau 15 phút, server 2 đã được khai mở để giảm thiểu số lượng người chơi cùng lúc đăng nhập.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 0

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 1

Dù ở trong tình trạng quá tải nhưng không thể phủ nhận, chất lượng trải nghiệm Thiên Long Kiếm mobile vô cùng mượt mà và suôn sẻ, tuy ở những khu vực đông người làm nhiệm vụ có hiện tượng giật lag nhẹ nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tốc độ lên cấp của người chơi. Ở giai đoạn đầu, người chơi sau khi lựa chọn một trong 3 môn phái: Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao liền bắt đầu hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong game.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 2

Bạn sẽ nhanh chóng đạt đến cấp 30 và mở khóa một số tính năng như kĩ năng, sủng vật, giai thú (thú cưỡi), cường hóa. Sau đó tốc độ lên cấp có phần chững lại để người chơi tập trung vào việc cày cuốc và nâng cao một số lực chiến nhất định, chuẩn bị cho những hoạt động hấp dẫn hơn ở giai đoạn tiếp theo.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 3

Về mặt đồ họa, Thiên Long Kiếm Gamota không phải sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao nhưng vẫn có những điểm nhấn riêng biệt, từ tạo hình nhân vật phù hợp với sở thích của nhiều người chơi, đến cảnh sắc đẹp lung linh và màu sắc hài hòa. Thêm vào đó là cốt truyện xuyên không huyền ảo đầy mới lạ, mở ra một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 4

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 5

Thiên Long Kiếm mobile cũng chú trọng đầu tư phần lồng tiếng của NPC, chỉ dẫn chi tiết nội dung nhiệm vụ bằng âm thanh, xen lẫn những khúc nhạc phù hợp với không gian tạo cảm giác như lạc vào tiên cảnh. Ngoài ra game còn tích hợp tính năng chụp ảnh góc xoay 360 độ, giúp người chơi đặc biệt là các game thủ nữ có cơ hội lưu lại những bộ album ảnh đặc sắc, viết nên một câu chuyện của riêng mình trong thế giới kiếm hiệp xuyên không độc đáo.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 6

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 7

Hiệu ứng kĩ năng cũng được khắc họa vô cùng chi tiết, mỗi nhân vật sở hữu một loại vũ khí và bộ kĩ năng riêng biệt, có những sở trường riêng thể hiện vô cùng rõ nét qua những bước di chuyển linh hoạt. Về gameplay, Thiên Long Kiếm có đầy đủ những tính năng, hoạt động của thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Người chơi sẽ nhanh chóng nắm bắt được lối chơi cày cuốc vô cùng quen thuộc của những game PC trước đây. Đặc biệt trong game này có rất nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi với người chơi.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 8

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 9

Dù đều cùng thuộc 3 môn phái lớn trong Võ Lâm nhưng người chơi lại được chọn theo phe Chính hoặc Tà để tham gia vào những chiến trường phe phái vô cùng hấp dẫn. Còn có những hoạt động mô phỏng theo lối chơi của thể loại MOBA như Push trụ LOL 10vs10 với nhiệm vụ chính là phá hết trụ của đối phương. Các hoạt động trong Thiên Long Kiếm đa dạng, phong phú nhưng được khai mở theo một thời gian khoa học, thuận tiện cho người chơi có thể tham gia hết và tăng cấp VIP.

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 10

Cảm nhận Thiên Long Kiếm mobile: Mọi thứ đều ổn ngoại trừ việc quá đông người chơi 11

Với những sự sáng tạo mới lạ từ cốt truyện đến lối chơi, thêm vào đó là lợi ích cày chay lên VIP tạo ra một môi trường công bằng, lành mạnh cho người chơi cũng như nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, Thiên Long Kiếm Gamota hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới thú vị, đáng để trải nghiệm và gắn bó.

Trang chủ: https://tlk.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile