Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay

Tam Quốc Go chọn cách tiếp cận game thủ bằng việc lựa chọn đề tài và cách chơi nhập vai thẻ tướng chiến thuật khá quen thuộc song lại có một chút biến tấu để game trở nên thú vị hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Giới thiệu game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Tam Quốc Go chọn cách tiếp cận game thủ bằng việc lựa chọn đề tài Tam Quốc và cách chơi nhập vai thẻ tướng chiến thuật khá quen thuộc song lại có một chút biến tấu để khiến tựa game trở nên thú vị hơn.

Tam Quốc Go là tựa game mobile mới do Funtap phát hành tại Việt Nam, ra mắt vào ngày 20/7 vừa qua. Không chần chừ nhiều, 2Game đã ngay lập tức tải ngay tựa game này chơi thử để xem tựa game này có gì hấp dẫn không?!

Điểm ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi ngay khi bước vào game đó là nền đồ họa 2D mang phong cách Chibi rất dễ thương. Cùng là một đề tài Tam Quốc nhưng ở đây các vị tướng trong game đã được biến tấu đôi chút về tạo hình rất thú vị. Tất nhiên sự biến tấu này không đi ngược lại những đặc điểm nổi bật của từng người.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 0

Bạn vẫn sẽ nhận ra một Quan Vũ với bộ phục trang xanh ngọc, cầm Thanh Long Yến Nguyệt Đao tả xung hữu đột nhưng là dưới hình thù của một… vị cô nương. Ngoài ra các câu thoại trong game cũng có phần khá hài hước khiến trò chơi trở nên vui nhộn, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 1

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 2

Tiếp đó nếu bạn là một fan cứng của thể loại nhập vai thẻ tướng chiến thuật thì bước vào thế giới của Tam Quốc Go sẽ cảm thấy không quá lạ lẫm. Vẫn là lối chơi tập hợp đội hình, tham gia vượt ải chém tướng và nhận thưởng rất quen thuộc. Tuy nhiên game không phải dạng đánh theo lượt mà thay vào đó là “loạn đả” khi các nhân vật sẽ lao vào nhau hỗn chiến như thật. Còn ở bên ngoài, người chơi ngoài việc quan sát 2 bên thi đấu còn có thể kích hoạt các kỹ năng cho tướng và thậm chí là binh lính của mình chiến đấu.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 3

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 4

Vậy đâu là khác biệt của Tam Quốc Go? Có thể kể đến việc chia tướng dựa trên các binh chủng như Thương – Kỵ – Binh mang tính tương khắc lẫn nhau. Nếu so sánh rộng ra thì cái này không phải quá mới mẻ lắm nhưng đối với một game chiến đấu màn hình ngang như vậy thì cũng thêm một nét mới để game thủ bày trận cần nhiều tính toán hơn.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 5

Ngoài những đặc điểm trên, Tam Quốc Go tất nhiên sở hữu rất nhiều tính năng nhập vai cho phép game thủ phát triển nhân vật đa dạng như cường hóa trang bị, tăng cấp, tăng sao nhân vật, học kỹ năng và đặc biệt là hệ thống khảm ngọc tăng cường sức mạnh tối đa. Hệ thống ngọc trong game này rất phong phú và người chơi sẽ mất nhiều thời gian đi phụ bản để kiếm được.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 6

À mà ngoài ra khi đạt được những cấp độ nhất định, Tam Quốc Go sẽ mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn lắm nhé. Nào là chiến đội, thủ thành chiến, độc mã ngàn dạm cho đến cả quân đoàn chiến phê lòi. Trong đó 2Game thích nhất cái chiến đội khi người chơi sẽ phải hợp sức với nhau để hạ Boss.

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 7

Cảm nhận Tam Quốc Go: Một game Tam Quốc rất ư là dễ thương và chơi cũng hay hay 8

Túm lại thì Tam Quốc là một game mobile rất dễ thương và chơi cũng khá hay, đặc biệt là với bạn nào thích đề tài Tam Quốc và lối chơi chiến thuật cần một “chút não”. Ngoài ra còn một tính năng khá hay ho mà ít có game cùng thể loại có được mà 2Game xuýt chút nữa thì quên đó là Chợ – nơi mua bán của người chơi, ngoài nhận được thuế, còn có thể thu mua các loại thương phẩm giá trị: Tướng, trang bị và rương trang bị các loại, nguyên liệu cường hóa, đan EXP, thẻ kỹ năng, binh phù,…thế nên là mấy ông dân cày cuốc cũng chơi được game này đấy nhé!

Trang chủ http://tamquocgo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu