Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng

Với tiết tấu game chậm rãi, bám sát nội dung cốt truyện gốc, Sở Kiều Truyền Kỳ giống như một phiên bản phim hoạt hình sinh động mà bạn chính là một phần quan trọng trong đó.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2019 Giới thiệu game
Sở Kiều Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Sở Kiều Truyền Kỳ

Với tiết tấu game chậm rãi, bám sát nội dung cốt truyện gốc, Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile giống như một phiên bản phim hoạt hình sinh động mà bạn chính là một phần quan trọng trong đó.

Nếu là một fan của bộ phim Sở Kiều Truyện chắc hẳn bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được sức hút từ tựa game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ. Mặc dù không có một lối chơi nhập vai đột phá nhưng Sở Kiều Truyền Kỳ với cách dẫn dắt thông minh bám sát từng tình tiết từ phiên bản gốc, đã xây dựng nên được một thế giới game nhập vai kiếm hiệp đậm chất ngôn tình chẳng kém gì bản phim.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 0

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 1

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ, được là một phần của câu chuyện chính, tái ngộ và chiến đấu cùng rất nhiều nhân vật quen thuộc trong phim như: Tiểu Kiều, Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, Cẩm Chúc, Vũ Văn Tịch,…

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 2

Điểm đặc biệt khiến người chơi sẽ cảm thấy thích thú với game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ đầu tiên phải kể đến tạo hình của các nhân vật được mô phỏng hoàn hảo với những diễn viên đóng vai chính trong phim. Hơn thế nữa bằng đồ họa 3D có thể cố định góc nhìn hoặc xoay tự do, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu vô cùng mãn nhãn.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 3

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 4

Đặc biệt với các chiêu thức được thiết kế đẹp mắt, linh hoạt, uyển chuyển, mang đặc trưng riêng cho từng lớp nhân vật. Dù game có tích hợp hệ thống auto chiến đấu nhưng nghiên cứu từng kĩ năng sẽ thấy, mỗi skill sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau.

Lúc này bạn sẽ không được ưu tiên lựa chọn hình thức nào cũng như chỉ sử dụng một hình thức mà chỉ phụ thuộc vào cách combo, kết hợp kĩ năng mà bạn thao tác. Chính vì vậy các trận đấu sẽ càng trở nên hấp dẫn, chân thực hơn khi không thể đoán trước được kết quả.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 5

Bên cạnh đó trò chơi còn cho phép người chơi tự thi triển chiêu thức khinh công để bay lên những ngọn núi hay khoảng đất bị chặn trước là những vách đá để làm nhiệm vụ, đồng nghĩa với việc bạn được phép tự do điều khiển việc bay cao, nhảy cao, né tránh trong quá trình chơi game hay chiến đấu, vô cùng thuận tiện.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 6

Cũng như những game nhập vai khác, Sở Kiều Truyền Kỳ VTC Game trong giai đoạn đầu vẫn là những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, xen kẽ phụ tuyến để tìm kiếm trang bị, tìm hiểu trước một số tính năng phát triển nhân vật cơ bản và các hoạt động cần làm để có nguyên vật liệu cần thiết cho công việc tăng sức mạnh nhân vật.

Tốc độ tăng cấp trong game này khá chậm như cố ý để người chơi được theo dõi hết phần cốt truyện đắc sắc mà game lột tả ra. Sau đó là việc lựa chọn một trong hai phe phái Thiên Chi Điệp Nhãn (tai mắt của vương triều) hoặc Hàn Sơn Minh (mũi nhọn của người trong giang hồ) ngay từ giai đoạn đầu để sẵn sàng cho những cuộc chiến phe phái đầy căng thẳng về sau.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 7

Ngoài ra game cũng có đầy đủ những gì cần có, đặc sắc của thể loại nhập vai kiếm hiệp như hệ thống Bạn đồng hành, hệ thống Đồ thời trang, hệ thống Vũ khí, chế tạo Trang bị, hệ thống Giao dịch…vô vàn các phụ bản PVE, các hoạt động PK, PVP, bang hội,…hứa hẹn tạo nên một không gian kiếm hiệp tuyệt vời cho người chơi trải nghiệm và chìm đắm trong đó.

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 8

Không chỉ có thể, game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, trong đó tính năng kết hôn chắc chắn sẽ được game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Theo đó khi đạt mốc 30 game cho phép người chơi dễ dàng tìm hiểu, ghép đôi rồi kết hôn với nhau một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đây thực sự mang đến các cung bậc cảm xúc mới lạ, đậm chất ngôn tình mà game hướng tới khai thác.

Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 9

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 10

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 11

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 12

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 13

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 14

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 15

Trải nghiệm Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile: Một thế giới kiếm hiệp lãng mạn vô cùng bay bổng 16

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim