Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng

Tham gia vào game Vương Quốc Trên Mây người chơi được kết nối và giao lưu với nhau thông qua rất nhiều mini game thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2017 Giới thiệu game
Vương Quốc Trên Mây

Tổng hợp / Game mobile

Nhà phát hành:

Vương Quốc Trên Mây

Vương Quốc Trên Mây là game có lối chơi giải trí kiểu mạng xã hội ảo sắp được VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào trò chơi này người chơi được kết nối và giao lưu với nhau thông qua rất nhiều mini game thú vị. Hiện game đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 7/2017 này.

Vương Quốc Trên Mây yêu cầu người chơi khởi tạo avatar riêng cho bản thân mình với các yếu tố như trang phục, giới tính và tên. Có đa dạng các công việc và nhiệm vụ yêu cầu game thủ thực hiện, tuy nhiên nhiệm vụ hàng đầu của người chơi hính là quản lý một resort tiêu chuẩn 5 sao tại quần đảo trên mây.

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 0

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 1

Tại đây game thủ cần trang trí, mở rộng và nâng cấp khu resort cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chăm vườn và thu hoạch các vật phẩm để phủ màu các vật dụng trang trí cũng là một yếu tố hấp dẫn khác. Tại thành phố trên mây, việc sở hữu một khu resort có thiết kế đẹp, hoành tráng và sáng tạo chính là thành công của game thủ khi chơi.

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 2

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 3

Các tính năng cộng đồng cũng được tích hợp trong Vương Quốc Trên Mây mobile như tham gia vào các Đảo cộng đồng hay suối nước nóng để giao lưu và kết bạn. Tính năng chát tổng và chat riêng tư cũng là tính năng giúp bạn mở rộng các mối quan hệ trong game.

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 4

Cảm nhận sơ bộ game Vương Quốc Trên Mây: Tươi trẻ và đầy hào hứng 5

Chuỗi hiệm vụ đa dạng khiến game thủ sẽ không có thời gian rảnh tay khi tham gia thành phố trên mây. Hình ảnh chibi dễ thương, thân thiện, môi trường game sinh động cũng những điểm cộng đáng chú ý của game ombile Vương Quốc Trên Mây. Nhìn chung Vương Quốc Trên Mây là một tựa game hấp dẫn cho những ai muốn giao lưu kết bạn và quản lý một resort theo phong cách riêng của mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vuongquoctrenmay.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản