Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút

Phàm Nhân Tu Tiên VNG gây ấn tượng mạnh với phần dẫn dắt cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ về mặt nội dung với những đoạn cắt cảnh, hội thoại sinh động như đang đọc truyện tranh 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2017 Giới thiệu game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG như cuốn chúng ta vào một thế giới tiên hiệp rộng lớn với đầy rẫy những thử thách luyện cảnh giới khắc nghiệt chẳng khác nào hành trình tu tiên gian khổ của nhân vật chính Hàn Lập trong tiểu thuyết cùng tên.

Không giống như những tựa game cùng thể loại, Phàm Nhân Tu Tiên VNG gây ấn tượng mạnh với phần dẫn dắt cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ về mặt nội dung với những đoạn cắt cảnh, hội thoại sinh động như đang đọc truyện tranh 3D, mà hệ thống gameplay cũng phát triển bám sát từng chương của bộ tiểu thuyết gốc của tác giả Vong Ngữ. Qua đó người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình tu tiên của nhân vật chính Hàn Lập, một thiếu niên bình thường với tư chất thuộc hàng lót đáy trong tu chân giới. 

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 0

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 1

Có thể thấy, hệ thống nhiệm vụ từ chính tuyến đến phụ tuyến đều khắc họa một cách rõ nét hành trình trưởng thành của Hàn Lập, từ bí kíp đầu tiên tu luyện là “Trường Xuân Công” đến khi nhặt được bình nhỏ thần bí, rồi gia nhập Hoàng Phong Cốc…, như cuốn người chơi vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc và kì bí. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nghề nghiệp được giữ nguyên so với nguyên tác gồm Kiếm Sư chia ra thành 2 nhánh phát triển  là Kiếm và Trường kiếm; Sát Thủ gồm Găng tay và Dao; Cuồng Đao gồm Trường đao và Song đao và Họa Sư sử dụng Trượng và Bút.

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 2

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 3

Trong thế giới tu tiên rộng lớn đó, người chơi được kết giao bằng hữu, tu luyện thuật pháp, đánh nhau, trải qua rất nhiều gian nguy, mỗi cảnh giới tăng lên đều vô cùng khó khăn. Càng về sau càng phải tu luyện nhiều, phải đột phá hoàn tất thì mới có thể tiến đến một cảnh giới mới. Ngay cả việc luyện pháp bảo hay tu hành công pháp cũng đều không dễ dàng, cần rất nhiều cơ duyên và nỗ lực. Bên cạnh đó cũng không thiếu những cảnh đẹp làm say đắm lòng người, những nhân vật với tạo hình ôn nhu, diễm lệ giúp người chơi cảm nhận một không gian đậm chất tiên hiệp, vô cùng chân thực và sống động. 

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 4

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 5

Nếu như so sánh về mặt đồ họa, Phàm Nhân Tu Tiên VNG không hẳn là sở hữu đồ họa vượt trội, nhân vật cũng không sở hữu những bước cử động uyển chuyển, linh hoạt mặc dù là một tựa game phi tiên không chiến đặc biệt. Tuy vậy những hình ảnh 3D sắc nét và chi tiết cũng đủ để khiến những người đã từng đọc cuốn tiểu thuyết này có thể phác họa nên thế giới tiên cảnh giống như trong tưởng tượng. Từ âm thanh suối chảy, sương mù sau vách núi, ánh sáng, màu sắc cảnh vật hài hòa đến phần âm nhạc và lồng tiếng đều mang đúng màu sắc tiên hiệp hư ảo như cảnh mộng.

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 6

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 7

Hệ thống gameplay của Phàm Nhân Tu Tiên VNG được xếp vào hàng chất lượng khi không chỉ bám sát nội dung cốt truyện mà còn sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của một tựa game nhập vai theo như mong đợi của game thủ. Game tập trung vào những tính năng key của dòng MMORPG gồm săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…Để phát triển nhân vật, người chơi cũng sẽ xoay quanh hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên và cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, không thiếu bất cứ thứ gì.

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 8

Về cơ chế chiến đấu, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có thiên hướng đi theo lối chơi hành động chặt chém. Với việc có thể chuyển đổi 2 vũ khí với những bộ kĩ năng riêng biệt, người chơi sẽ dễ dàng tạo nên những combo hiệu quả trong chiến đấu, gây bất ngờ cho kẻ địch trên từng chiến trường, đấu trường đa dạng. Người chơi còn có thể sử dụng khinh công, phi hành cùng chiêu thức riêng của pháp bảo, tạo nên một hệ thống chiến đấu linh hoạt, hứa hẹn những màn đấu đẹp mắt và không kém phần gay cấn.

Cảm nhận Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Chậm rãi, cuốn hút 9

Những game có đề tài xoay quanh Phàm Nhân Tu Tiên không phải chưa từng xuất hiện nhưng có thể thấy Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn nổi bật hơn cả. Tuy vậy tại thị trường nội địa, tựa game này không nằm ở vị thế cao khi không thuần chất tu tiên mà mang tính chất hành động nhiều hơn. Vậy với game thủ Việt những người yêu thích PK, thể hiện bản lĩnh cá nhân liệu Phàm Nhân Tu Tiên VNG có làm nên được thành công lớn?

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim