Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, Mộng Ảo Tu Tiên (Mong Ao Tu Tien) giúp người chơi cảm nhận quá trình tu luyện ngồi thiền nâng cao sức mạnh thành các cao nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2020 Giới thiệu game
Mộng Ảo Tu Tiên

Game idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Ảo Tu Tiên

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, Mộng Ảo Tu Tiên Mobile (Mong Ao Tu Tien) giúp người chơi cảm nhận quá trình tu luyện ngồi thiền nâng cao sức mạnh thành các cao nhân.

Trong game Mộng Ảo Tu Tiên bạn sẽ bắt gặp những cảnh giới tu tiên quen thuộc bao gồm: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Hoá Thần,…phát triển dần dần theo cấp độ.

Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp 0

Được phát triển theo thể loại nhàn rỗi tự động, nhân vật của bạn sẽ ngồi thiền tại màn hình chính để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp). Song song với đó bạn đồng thời thực hiện được những hành động ngoài lề như rèn luyện, độ kiếp, sưu tầm công pháp thích hợp trong môn phái để luyện công cho nhân vật.

Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp 1

Người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho nhiệm vụ ngồi thiền tu tiên vì mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Những bộ trang phục sẽ giúp cho sức mạnh thần tiên mà người chơi sở hữu tăng lên rất nhiều. Mỗi loại sẽ bổ sung những sức mạnh đặc biệt khác nhau giúp tăng Căn cốt, Thần khí, Thể phách, Chân khí…

Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp 2

Điểm hay của Mộng Ảo Tu Tiên Mobile là tất cả hoạt động từ tu luyện cho đến chiến đấu đều được miêu tả bằng những dòng chữ, nhưng chúng vô cùng quen thuộc với fan của thể loại truyện tu tiên. Thậm chí có cảm giác như bạn không phải chơi game mà đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy!

Có thể bạn muốn xem thêm: Game ngồi thiền đắc đạo Mộng Ảo Tu Tiên Mobile về Việt Nam

Bên cạnh đó, tựa game này cũng khác biệt hẳn so với các sản phẩm game tu tiên khác nhờ sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh với rất nhiều phần hiệu ứng khác nhau, từ những giai đoạn phi thăng đột phá cảnh giới cho đến chiến đấu. Các hiệu ứng ánh sáng và vô số khung nền phía sau biến Mộng Ảo Tu Tiên SohaGame trở thành bức tranh tu chân đẹp không tì vết.

Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp 3

Ngoài phần AFK luyện cấp tu tiên, bạn còn có thể thử qua những hoạt động thú vị khác như Thần Du, Phi Thăng, Săn Bắn, Trấn Yêu Tháp,…sẽ được khai mở dần ở các cấp độ sau để chứng tỏ khả năng của mình.

Cảm nhận Mộng Ảo Tu Tiên: Mô phỏng chân thực hành trình độ kiếp 4

Có thể thấy game mobile Mộng Ảo Tu Tiên đã đem đến cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới mộng ảo, tự mình nếm trải cảm giác độ kiếp phi thăng, tự lập môn hộ,…tưởng chỉ có trong truyện hay phim ảnh. Chưa kể đến hành trình này dù gian khổ, cần nhiều thời gian nhưng lại hoàn toàn tự động giúp bạn rảnh tay để làm những việc khác mà mình muốn.

Trang chủ https://mongaotutien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới