Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC

Với những người chơi đã từng gắn bó với Loong Online có lẽ không cảm thấy quá xa lạ hay gặp bất cứ khó khăn gì trong giai đoạn đầu vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2017 Giới thiệu game
Loong Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Loong Online

Là một sản phẩm đã từng ra mắt trước đây và nay được Asiasoft hồi sinh, Loong Online không chỉ đưa game thủ vào thế giới võ hiệp tràn đầy kỉ niệm mà còn thỏa mãn nhu cầu cho những fan game nhập vai cài đặt.

Được biết Loong Online từng cập bến thị trường game Việt vào năm 2011 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ nhưng không may vì một số lý do game buộc phải đóng cửa vào năm 2012. Kể từ đó, người chơi vẫn tìm kiếm những server lậu để được khám phá chặng đường chinh phục thế giới võ hiệp cực kỳ thú vị và hấp dẫn trong game. Và phiên bản được Asiasoft phát hành hiện tại được xem là phiên bản mới nhất và hoàn chỉnh nhất của Loong Online.

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 0

Với những người chơi đã từng gắn bó với Loong Online có lẽ không cảm thấy quá xa lạ hay gặp bất cứ khó khăn gì trong giai đoạn đầu vào game. Là một tựa game nhập vai cài đặt thế hệ trước, Loong Online có lối chơi khá đơn giản khi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến được trang bị hệ thống auto tự tìm đường. Thậm chí một số nhiệm vụ trả lời câu hỏi cũng đã tự động đưa đáp án đúng, giúp game thủ nhanh chóng thích nghi với giao diện, điều khiển cũng như thăng cấp trong game. 

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 1

Không như những tựa game nhập vai khác bị giới hạn về hướng phát triển của mỗi một môn phái riêng, Loong Online tuy vẫn phân chia hệ thống nghề nghiệp và 2 hệ ngoại công và nội công. Nhưng thay vì đi theo hướng truyền thống, người chơi tự do phát triển nhân vật theo ý thích của mình. Qua đó người chơi sẽ được tự chọn ngoại hình bên ngoài giao diện tạo nhân vật, trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi mới phải lựa chọn vũ khí sử dụng và hướng đi phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Chưa kể đến chỉ với một nhân vật, người chơi cũng có thể phát triển theo hai hệ khác nhau, chuyển đổi vũ khí để sử dụng kĩ năng, thiên tư.

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 2

Với hệ thống nghề nghiệp đổi mới và đặc sắc như vậy, sẽ chẳng có nhân vật nào sở hữu sức mạnh giống nhân vật nào, tạo nên nhiều bất ngờ thú vị trong các trận chiến solo hay loạn chiến. Bên cạnh đó, hệ thống kĩ năng, thiên tư đa dạng cũng kích thích sự mày mò, tìm hiểu của người chơi, đem đến tính thử thách và sáng tạo khi có thể tạo nên những bước tiến nổi bật và khác biệt cho nhân vật của mình.

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 3

Về mặt đồ họa, vì là game đã ra mắt từ năm 2011, Loong Online lại chủ trương gợi lại hồi ức khi xưa nên so với nhiều tựa game 3D đồ họa khủng, Loong Online không thực sự gây ấn tượng mạnh từ thiết kế tạo hình nhân vật, quang cảnh. Tuy nhiên với bộ cài nhẹ, hành trình trải nghiệm mượt mà, hình ảnh rõ nét, không gian rộng lớn, màu sắc hài hòa là đã quá đủ về phần nhìn với một tựa game cài đặt trên PC mà game thủ cần.

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 4

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 5

Sở hữu lối chơi dễ tiếp cận, các thao tác điều khiển cơ bản, người chơi dần khám phá cốt truyện, tìm kiếm trang bị và làm quen với hệ thống tính năng, hoạt động phát triển nhân vật. Tiến độ cày cuốc trong Loong Online khá chậm, luôn có những mốc phát triển cấp độ yêu cầu để game thủ hướng tới. Tuy nhiên do mất khá nhiều thời gian trong di chuyển, đánh quái nên đôi lúc không khí trong game trở nên trầm lắng. Với những người chơi nhiều thời gian rảnh rỗi và kiên nhẫn thì sẽ thích hợp với tựa game này hơn là những người đã quen với việc treo máy, tự đánh quái.

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 6

Bù lại Loong Online vẫn tập hợp nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc và quen thuộc. Gần như tất cả những giá trị trải nghiệm của dòng game nhập vai truyền thống chơi cài đặt trên PC đều hội tụ đủ trong Loong Online, đảm bảo người chơi sẽ được sống lại thời kỳ nhập vai cày đồ, PK tự do và thỏa sức dấn thân vào các cuộc chiến PvE hay PvP quy mô không tưởng.

Trang chủ https://loong.playpark.vn/

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 7

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 8

Cảm nhận Loong Online trong ngày đầu ra mắt: Một thế giới võ hiệp kiểu mới dành cho fan game PC 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt