Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút

Về cơ bản Life After Mobile là sự kết hợp giữa thể loại sinh tồn và nhập vai chiến lược nhiều người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2019 Giới thiệu game

Được biết Life After chính là phiên bản quốc tế của tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở đang nổi đình nổi đám tại Trung Quốc – The Day After Tomorrow (Minh Nhật Chi Hậu) vừa được NSX NetEase Games ra mắt cách đây không lâu.

Lấy bối cảnh trong một thế giới bị tàn phá bởi một loại virus chết người. Những người còn sống sót phải dựa vào không gì khác ngoài mưu mẹo và hai bàn tay của chính mình để sinh tồn trong thế giới đầy thù địch. Luật pháp và trật tự đã sụp đổ khi các phe phái chiến đấu với nhau trên các tài nguyên quý giá còn lại, trong lúc tránh những làn sóng zombie đáng sợ đang thèm khát máu thịt của những người chưa nhiễm bệnh.

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 0

Về cơ bản Life After Mobile là sự kết hợp giữa thể loại sinh tồn và nhập vai chiến lược nhiều người chơi.Tại đây người chơi sẽ được thực hiện vô số hành động như săn bắn, hái lượm, khai thách khoáng sản cho đến phiêu lưu ra khỏi vùng an toàn đến những vùng đất đầy thây ma để thu lượm tài nguyên cần thiết cho cộng cuộc sinh tồn. Và chúng có thể dùng để chế tạo ra những công cụ hay nhà cửa, dần dần khi bạn đã có đủ số lượng tài nguyên cần thiết, thậm chí bạn còn có thể dựng lên cả một pháo đài rộng lớn làm nơi trú ẩn.

Việc tấn công mọi thứ không nên nằm trong từ điển của bạn trong game mobile Life After khi bạn cần cân nhắc các hạng mục khác nhau để bảo đảm nhân vật của mình luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất. Chúng chính các mức độ bao gồm độ đói bụng, nhiệt độ cơ thể và sức bền của nhân vật.

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 1

Ở khía cạnh MMORPG, nhân vật của bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác trong những khu vực an toàn rộng lớn của game. Chúng nhằm mục đích thành lập tổ đội để chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu ra ngoài vùng nhiễm bệnh. Game mang đến có hệ thống quái vật và boss vô cùng đa dang để bạn săn lùng kiếm thêm tài nguyên hoặc nhu yếu phẩm khác, tuy vậy chúng rất khó để hạ gục nên chắc chắn bạn cần đồng đội giúp sức rất nhiều.

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 2

Life After cũng khắc họa sinh động một thế giới tàn khốc khi cho phép những nhân vật có thể tự do làm những gì mình thích để sinh tồn mà không bị rào cản đạo đức bắt buộc. Ví dụ phản bội lại đồng đội để độc chiếm đồ loọt được từ boss. Hay thành lập một khu trại đón những người sống sót đến để loot đồ của họ, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 3

Ngoài ra trò chơi còn mang đến hệ thống hiệu ứng môi trường đầy năng động như ngày đêm, mưa, tuyết và bão bụi. Chúng không phải chỉ để cho đẹp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi. Ví dụ bão bụi làm giảm tầm nhìn của bạn và khiến nhân vật tụt oxi rất lẹ, trong khi đêm đến sẽ khiến cho lượng thây ma xuất hiện ngày càng nhiều để thử thách khả năng sinh tồn của nhân vật.

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 4

Với phong cách đồ họa 3D tả thực, người chơi Life After sẽ được đắm chìm trong những khung cảnh của game, đi qua những vùng sa mạc hoang vắng, nơi rừng rậm chằng chịt và đặt chân đến những thành phố đổ nát. Tương phản với nó chính là ánh sáng rực rỡ của khu trại dành cho những người sống sót. Trong cuộc phiêu lưu Life After người chơi có thể lựa chọn thành một con sói đơn độc ngoài kia hay thành lập những tổ đội đông đảo để sóng sót và qua đó mang đến một bầu không khí tự do khắc họa hoàn hảo cuộc sống trong thế giới hậu tận thế.

Tải game Life After cho iOS – Android APK
Fanpage: https://www.facebook.com/LifeAfter.en
Trang chủ http://www.lifeafter.game

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 5

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 6

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 7

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 8

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 9

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 10

Cảm nhận Life After: Game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng cuốn hút 11

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt