Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng

HotSteps 2 là tựa game online dành cho những tín đồ của dòng game vũ đạo âm nhạc, có sự nâng cấp vượt bậc so với phiên bản cũ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Giới thiệu game
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

Nhà phát hành:

HotSteps 2

HotSteps 2 quả là tựa game online dành cho những tín đồ của dòng game vũ đạo âm nhạc, có sự nâng cấp vượt bậc so với phiên bản cũ.

HotSteps là một cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt khi từng được phát hành bởi VNG nhiều năm trước và sau đó được được phát hành lại với phiên bản mobile vào năm ngoái bởi CMN Online. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản tiếp theo với tên gọi HotSteps 2 đã được trình làng vào ngày hôm nay 26/7 với phiên bản mini-client khá tiện lợi, game thủ có thể tải về một cách dễ dàng.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 0

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 1

Vì là một game chơi trên PC nên bạn sẽ phải tải bộ cài (rất nhẹ khoảng 1MB mà thôi) sau đó cài đặt trên máy tính chạy Windows và sau đó là vào game thôi. Game áp dụng công nghệ tải ngầm, chơi đến đâu tải đến đó góp phần giúp game thủ không mất quá nhiều thời gian chờ tải – một ưu điểm so với các game online khác hiện nay.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 2

HotSteps 2 tiếp tục là một tựa game 3D theo phong cách trẻ trung xì tai phù hợp với các bạn trẻ từ 12-18 tuổi. Dù vậy nếu bạn ở khoảng 18-30 muốn hoài niệm thì hoàn toàn vẫn chơi được tựa game này vô tư nhé! Bởi lẽ các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách chibi quen thuộc đi kèm các động tác rất dễ thương, đặc biệt là các nhân vật nữ.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 3

Về cơ bản HotSteps 2 vẫn giữ lối chơi quen thuộc của thể loại vũ đạo âm nhạc, nơi người chơi sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các động tác nhảy máu theo nhịp điệu âm nhạc. Game mang đến rất nhiều kiểu nhảy khác nhau gồm Touch, Au, Tiết tấu, Hẹn hò, Couple, Au pk, Pk couple, Lucky touch, Lucky au. Nhiệm vụ của bạn đó là thực hiện các động tác thật chuẩn xác, việc chấm điểm đánh giá qua các thang mức độ như miss, cool, great và perfect. Sau khi kết thúc bài hát, cá nhân hoặc đội có điểm số cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 4

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 5

HotSteps 2 còn mang đến số lượng bài hát tương đối khủng, phủ từ nhạc US, UK, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và tất nhiên không thể thiếu các bài hát của Việt Nam. Các bài hát được phân chia thành các mức độ thử thách khác nhau.Ngoài việc tham gia nhiệm vụ cốt truyện, HotSteps 2 cho phép người chơi tự tạo phòng riêng để thi đấu với bạn bè và người chơi khác.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 6

Thậm chí bạn có thể lựa chọn kiểu chơi, chọn bài hát hay sàn diễn mà mình yêu thích và thoải mái đi lại, tương tác trong phòng. Trải nghiệm thực tế thì HotSteps 2 có lối chơi rất hấp dẫn và có phần khá dễ đối với những người từng làm quen với các game cùng thể loại. Việc canh Perfect của game được tối giản dễ như ăn kẹo giúp game thủ tha hồ tạo ra những combo x10, x11 liên tù tì.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 7

Thế nhưng điểm nhấn của HotSteps 2 lại đến từ các tính năng xung quanh hơn là vũ đạo. Đầu tiên là hệ thống thời trang cực chất, cực đa dạng cho phép game thủ tùy biến nhân vật của mình đẹp lung linh, khiến người khác phải ngước nhìn. Tiếp theo là vô số các tính năng như Club, Trung tâm giải trí, Giao lưu và Lễ đường phục vụ kết hôn,… Hầu hết các tính năng đều chú trọng việc tương tác của người chơi, biến trò chơi trở thành một mạng xã hội thu nhỏ để làm quen kết bạn tứ phương.

Cảm nhận HotSteps 2 – Cài đặt nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng 8

Cảm nhận chung về HotSteps 2 chính là sự mượt mà và âm nhạc đã nhấn chìm được game thủ hòa vào thế giới vũ đạo âm nhạc. Có lẽ do việc chơi bằng mini-client đã giúp game không gặp nhiều vấn đề về cấu hình cũng như tha hồ tích hợp rất nhiều tính năng để khám thủ khám phá.

Trang chủ https://game.kul.vn/hotsteps2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt