Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy!

Ở Garena Âm Dương Sư Mobile chúng ta thấy được sự trau chuốt đến từ nhà sản xuất từ mặt giao diện, đồ họa, âm thanh cho đến gameplay để khiến game thủ thích mê ngay từ lần đầu tư trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2018 Giới thiệu game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Ở Garena Âm Dương Sư Mobile chúng ta thấy được sự trau chuốt đến từ nhà sản xuất từ mặt giao diện, đồ họa, âm thanh cho đến gameplay để khiến game thủ thích mê ngay từ lần đầu tư trải nghiệm.

Như vậy là Âm Dương Sư mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam với phiên bản Việt hóa chính thức do Garena phát hành. Đối với những người không còn quá xa lạ với tựa game này, đây quả thực là một tin vui khi được trải nghiệm dễ dàng hơn một trong số những siêu phẩm game mobile từng càn quét các thị trường châu Á và Bắc Mỹ trong suốt thời gian qua. Còn với những người lần đầu tiên tiếp xúc với Garena Âm Dương Sư thì sao? Đừng lo vì tựa game này sẽ khiến bạn bị nghiện đấy nhé.

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 0

Một trong những yếu tố Âm Dương Sư thu hút game thủ nằm ở đồ họa 3D, đưa người chơi đến với đất nước Nhật Bản thời đại Heian. Nền đồ họa theo phong cách hoạt họa giúp trò chơi tiếp cận những người yêu thích Anime, Manga của đất nước mặt trời mọc một cách dễ dàng. Trong đó, tạo hình nhân vật và bối cảnh được phối với nhau bằng những gam màu sáng tối vô cùng hợp lý, vừa tạo ra nét ma mị lại vừa hết sức dễ thương.

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 1

Song ưu điểm lớn nhân vật của game mobile Âm Dương Sư lại nằm ở âm thanh với những bản nhạc nền kết hợp với các giọng lồng tiếng Nhật cực hợp tai. Dám cá với những ai khi chơi tựa gamenày sẽ nghĩ đến đây hoàn toàn là một game do Nhật Bản xuất suất, chứ không phải do NetEase (ông lớn ngành game Trung Quốc làm). Nói vậy để thấy mọi yếu tố trong game Âm Dương Sư đều được nhà sản xuất trau chuốt một cách kỹ lưỡng nhất. Câu chuyện trong game được dắt dẫn một cách khéo léo bằng hình ảnh và âm thanh để lôi kéo người chơi cứ thế, cứ thế khám phá hành trình của nhân vật chính.

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 2

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 3

Quay trở lại với gameplay của Garena Âm Dương Sư có thể thấy được rằng cách chơi của game thuộc dạng thẻ tướng đấu theo lượt. Người chơi trong vai một triệu hồi sư, có thể gọi dậy các thức thần (linh hồn) tham gia chiến đấu cùng mình. Bạn được tự do phát triển, xây dựng nhân vật và kiến tạo một đội hình các thức thần mạnh nhất. Tất nhiên những yếu tố về mặt đặc tính của thức thần, kết hợp sử dụng sao cho hợp lý vẫn là mục đích chính của tựa game này.

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 4

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 5

Cơ chế chiến đấu chính của Âm Dương Sư mobile tuy là đánh theo lượt song lại đòi hỏi người chơi cần biết tính toán, sử dụng kỹ năng trong mỗi lượt đấu sao cho hợp lý nhất. Mỗi thành viên sẽ thay phiên nhau thi triển đòn thế, sử dụng các hiệu ứng gây lên đối thủ như tạo lớp bảo vệ riêng, hồi máu hay tấn công trực diện kẻ thù bằng những đòn băng giá hay thiêu đốt mạnh mẽ. Cái khó của game nằm ở việc các kỹ năng càng mạnh càng tốn nhiều linh hồn (soul) và như đã nói, bạn phải tính toán hết sức cẩn thận.

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 6

Một điểm khá tinh tế nữa mà Âm Dương Sư mang đến cho game thủ chính là cơ chế xoay 360 trong khi chiến đấu. Nó không chỉ thể hiện được sức mạnh của đồ họa 3D của tựa game này mà còn khiến cho người chơi có cảm giác mình thực sự được chiến đấu với nhân vật của mình. Ngoài ra, game cũng hỗ trợ các tính năng như auto, x2 tốc độ trận đấu,…v…v…

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 7

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 8

Sau giai đoạn tân thủ diễn ra một cách nhanh chóng, Âm Dương Sư mobile tiếp tục mở ra các tính năng đặc sắc dựa trên cấp độ của nhân vật. Trong đó việc nâng cao tính tương tác của người chơi qua hệ thống kết bạn, PvP hay PK là một điểm nhấn của tựa game này. Nói một cách khác, Âm Dương Sư không hề buồn tẻ mà người chơi thực sự có nhiều đất diễn để thể hiện tài năng của mình.

Có thể nói trong bối cảnh mở màn 2018 của làng game Việt hầu hế là các game nhập vai theo dạng cày cấp cổ điển thì lối chơi thẻ tướng đấu theo lượt mà Âm Dương Sư Garena mang đến thật sự gây hấp dẫn với game thủ Việt. Không chỉ hoàn hảo về đồ họa, âm thanh mà gameplay mang tính gây nghiện của trò chơi là thứ sẽ giữ chân game thủ một cách lâu dài.

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 9

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 10

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 11

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 12

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 13

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 14

Cảm nhận Garena Âm Dương Sư Mobile: Chơi rồi mới thấy tại sao game này hot ở thị trường Quốc tế đến vậy! 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu