Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực

Cảnh quan trong game mobile Vương Quốc Trên Mây là những ốc đảo treo lơ lửng giữa bầu trời trong xanh, mây trắng.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2017 Giới thiệu game
Vương Quốc Trên Mây

Tổng hợp / Game mobile

Nhà phát hành:

Vương Quốc Trên Mây

Xây dựng, trang hoàng nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giao lưu kết bạn,…tuy là những công việc quá quen thuộc với những người chơi yêu thích game mô phỏng kiểu Nông trại nhưng trong Vương Quốc Trên Mây chúng trở nên vô cùng sống động.

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 1/10/2017, Vương Quốc Trên Mây ngay lập tức tạo được một cơn sốt với số lượng người chơi tham gia đông đảo, hầu hết những người chơi đều thừa nhận đã bị đồ họa đáng yêu, tươi sáng của tựa game này hút mắt ngay từ những giây đầu.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 0

Với tạo hình chibi vô cùng đáng yêu theo phong cách hoạt hình kết hợp với những gam màu sáng đậm chất cổ tích, cảnh quan trong game mobile Vương Quốc Trên Mây là những ốc đảo treo lơ lửng giữa bầu trời trong xanh, mây trắng. Điều này không chỉ phù hợp với tên gọi của trò chơi mà còn mang đến cho người chơi những cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái trước một thế giới nửa thực nửa mộng.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 1

Ở thời điểm đầu game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật nam và nữ và sở hữu một vương quốc riêng của mình. Tại đây không gian được chia thành 5 khu vực chính là Nhà, Vườn Cây, Nhà Hàng, Chợ và Suối Nước Nóng. Trải qua những yêu cầu của nhiệm vụ, người chơi sẽ bắt đầu làm quen với việc xây dựng nhà cửa, trang hoàng chúng thật đẹp để cho người khác thuê, trong nhà sẽ có những người giúp việc dọn dẹp nhà cửa sau mỗi lần khác thuê rời đi. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ tập cách gieo hạt, trông cây để thu hoạch những nguyên vật liệu cần thiết dùng nâng cấp nội thất trong nhà của mình và chế biến thực đơn trong khu Nhà Hàng.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 2

Trong khi khu Chợ là nơi những người chơi có thể trao đổi, mua bán những sản phẩm cần thiết về nông sản, thời trang, nội thất và khu Suối Nước Nóng là địa điểm những người chơi nghỉ ngơi trong khoảng thời gian chờ đợi, tha hồ giao lưu kết bạn, thả thính lẫn nhau. Đặc biệt, còn có nhừng hoạt động thú vị trong khu bản đồ Thế Giới như đi câu mực, đi săn quái thú, đi đánh cờ caro, đi dự tiệc và vào khoảng mỗi một giờ sẽ có trò đoán chữ ở kênh thế giới.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 3

Ngoài ra Vương Quốc Trên Mây Mobile còn sở hữu những cửa hàng thời trang và cửa hàng nội thất với nhiều đồ dùng, nhiều kiểu dáng, nhiều chủ đề như Cổ Điển, Hiện Đại, phong cách Thành Thị, Nông Thôn,..tùy ý người chơi lựa chọn. Người chơi có thể nhuộm những bộ trang phục của mình theo màu sắc ưa thích, hoặc trang hoàng căn nhà của mình theo nhiều loại hình, biến hóa chúng theo gu cá nhân để trở nên độc đáo, không đụng hàng.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 4

Dù vậy trong ngày ra mắt game Vương Quốc Trên Mây Mobile đã gặp phải một số lỗi game đáng tiếc như mất kết nối liên tục, đăng nhập lỗi cũng như giật, lag nghiêm trọng khiến nhiều người chơi gặp phải những trường hợp khó chịu. Tuy nhiên với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, được game thủ đánh giá cao khi giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, trò chơi hiện tại cũng đang được bảo trì để đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho game thủ.

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 5

Như vậy có thể đây là một tựa game mô phỏng mạng xã hội rất đời thực và Vương Quốc Trên Mây hứa hẹn tạo nên một cơn gió mát đem lại những khoảng thời gian trải nghiệm game vui vẻ, phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi.

Trang chủ https://vuongquoctrenmay.vn

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 6

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 7

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 8

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 9

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 10

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 11

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 12

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 13

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 14

Cảm nhận Game Vương Quốc Trên Mây: Một thế giới trên mây rất đời thực 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản