Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc!

Tiên Duyên Kiếm trông thì không có gì mới mẻ nhưng kỳ lạ là càng chơi càng bị cuốn hút, tập trung cày cuốc đến mức không muốn nghỉ tay.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Giới thiệu game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Duyên Kiếm

Game mobile Tiên Duyên Kiếm thoạt trông thì không có gì mới mẻ nhưng kỳ lạ là càng chơi bạn càng bị cuốn hút, tập trung cày cuốc đến mức không muốn dừng tay.

Cũng giống như những game tiên hiệp khác, Tiên Duyên Kiếm đem đến 3 sự lựa chọn nhân vật Liệt Thiên, Dịch Kiếm, Hoa Vũ. Mỗi nhân vật đều sở hữu tạo hình đúng chuẩn phong cách tiên hiệp, vũ khí sử dụng cũng quen thuộc.

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 0

Giai đoạn đầu, người chơi vẫn sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, kiếm trang bị cơ bản và khai mở những tính năng phát triển nhân vật. Có thể thấy game mobile Tiên Duyên Kiếm giữ được tốc độ lên cấp, mở tính năng vô cùng hợp lý. Các nhiệm vụ không xuất hiện cùng lúc gây mất tập trung mà tiếp nối lẫn nhau giúp người chơi cày cuốc một cách có bài bản.

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 1

Bên cạnh những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp như Sủng, Thú Cưỡi, Thánh Linh, Linh Khí, Cường Hoá, Tẩy Luyện, Chú Linh,…Một số tính năng cũng được cải tiến để đem đến màu sắc riêng cho Tiên Duyên Kiếm Mobile.

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 2

Đặc biệt phải kể đến hệ thống Tiên Pháp và Kiếm Hồn. Trong đó, Tiên Pháp giống như một hình thức biến thể của nhân vật. Ngoài 4 kĩ năng chính của mỗi phái, Tiên Pháp như một kĩ năng đặc biệt, người chơi được biến hình trong thời gian xác định.

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 3

Đi kèm Tiên Pháp còn có Tiên Thuật, người chơi có thể kích hoạt để học kĩ năng cho Tiên Pháp. Tiên Thuật gồm các kĩ năng tăng công, tăng phòng, tăng hồi sinh, cả chủ động và bị động để tăng sức mạnh cho những hình thái khác nhau của Tiên Pháp. Tiên Pháp còn được trang bị y như nhân vật chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Duyên Kiếm xứng danh thế giới tiên hiệp tự do tự tại

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 4

Kiếm Hồn cũng có tác dụng giúp các nhân vật gia tăng những điểm thuộc tính khác nhau, và nó hoàn toàn ngẫu nhiên. Cũng chính vì vậy mà dù chỉ có 3 môn phái nhưng khả năng phát triển theo các hướng chiến đấu sáng tạo tuỳ ý mỗi người chơi là không có giới hạn.

Tiên Duyên Kiếm Mobile rất biết cách chèo khéo người chơi cày cuốc! 5

Tất nhiên game Tiên Duyên Kiếm mobile cũng cung cấp chuỗi hoạt động phó bản, PK cực kỳ phong phú, vừa cung cấp đủ các nguyên vật liệu giúp lực chiến gia tăng liên tục, kích thích người chơi tiếp tục cày cuốc để tiến lên những ngưỡng sức mạnh cao hơn, mở khoá những bất ngờ mới thú vị hơn.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới