MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi

Mang đến một tựa game online đậm chất MU Online từ đồ họa cho đến những địa danh, hoạt động đặc trưng song MU Đại Thiên Sứ còn có nhiều thứ mới mẻ hơn nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: VGM

MU Đại Thiên Sứ H5

Mang đến một trò chơi trực tuyến chơi đa nền tảng đậm chất MU Online từ đồ hoạ cho đến địa danh, hoạt động đặc trưng song MU Đại Thiên Sứ H5 còn có nhiều tính năng mới mẻ, thú vị hơn.

Ở phiên bản đầu MU Đại Thiên Sứ H5 đem đến 3 sự lựa chọn nhân vật gồm Pháp Sư, Chiến Sĩ, Cung Thủ với tạo hình theo chuẩn các class từ thương hiệu MU Online đình đám. Mặc dù chỉ có 3 sự lựa chọn nhưng bù lại trong quá trình chơi bạn có thể kích hoạt mở nhân vật thứ 2 đến 5 đồng thời mở khoá nhiều vị trí khác để có thể chơi nhiều tuyến nhân vật cùng lúc.

MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi 0

Game MU Đại Thiên Sứ H5 mang đến cảm giác quen thuộc từ các địa danh như Lorencia, Devias, Lâu Đài Máu, Lost Tower, Devil Square,…Thậm chí ngay cả màu sắc chủ đạo lẫn phần âm thanh trong suốt quá trình chơi cũng được mô phỏng trọn vẹn 100%.

MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi 1

Do được thiết kế theo phong cách game H5 nên nhiệm vụ của người chơi chỉ là đánh quái, lên cấp, mở khoá các tính năng. Tuy nhiên, trong game này bạn không cần thao tác quá nhiều, chỉ một nhấp bạn đã hoàn thành tất cả những gì cần làm, phần còn lại sẽ do hệ thống tự động xử lý.

MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi 2

Gameplay của MU Đại Thiên Sứ H5 vô cùng phong phú và đa dạng, có thể nói là hội tụ tất cả mọi thứ hay ho từ thương hiệu MU. Lúc này người chơi sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ, hoạt động để kiếm nguyên liệu hoặc mua các trang bị cần thiết cho nhân vật. Tiếp sau là nâng cấp, khảm ngọc, cộng điểm thuộc tính, mở ấn và luyện thần binh,…để gia cường sức mạnh cho chúng ngày trở nên mạnh mẽ hơn.

MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Đại Thiên Sứ H5 mang đến những trải nghiệm đúng chất bản gốc

Đặc biệt, trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi không chơi duy nhất một class mà có kéo theo thêm nhiều class khác cùng chiến đấu. Đến những mức cấp nhất định, người chơi có thể mở khoá để sử dụng thêm nhân vật khác. Bạn có thể chọn toàn bộ một class hoặc là phối hợp các class khác nhau trong đội chiến đấu.

Không những thế, người chơi còn có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào. Chỉ cần hoàn thành đủ điều kiện yêu cầu là hệ thống cho phép người chơi tự do thay đổi các class nhân vật sử dụng và kích hoạt thêm bảng kỹ năng mới lợi hại hơn.

MU Đại Thiên Sứ H5 mang lại cảm giác quen thuộc với một cách chơi mới tiện lợi 4

Quan trọng nhất vẫn là mọi hoạt động mang tính chất cày cuốc, kết nối cộng đồng trong MU Đại Thiên Sứ H5 luôn được thực hiện dễ dàng. Qua đó giúp các fan MU Online được tận hưởng một thế giới nhập vai cày cuốc với gameplay không giới hạn một cách trọn vẹn hơn.

Trang chủ: https://www.vgm.vn/muh5/
Fanpage: https://www.facebook.com/mudtsh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản