Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC

Tuy là tựa game mobile nhập vai thiên hướng hoài cổ song chất chơi của Mộng Chinh Đồ lại không hề giản đơn như các game kiểu "mì ăn liền" hiện hành.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2019 Giới thiệu game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Tuy là tựa game mobile nhập vai thiên hướng hoài cổ song chất chơi của Mộng Chinh Đồ lại không hề giản đơn như các game kiểu “mì ăn liền” hiện hành.

Hình ảnh thân quen với những ai đã từng chơi qua Chinh Đồ hay Phong Thần Online

Mộng Chinh Đồ quả thực mang một phong cách gì đó rất Chinh Đồ, rất Phong Thần, rất Võ Lâm, rất MU Online. Điều này có nghĩa là game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D xưa cũ với phong cách tạo hình nhân vật và bối cảnh vô cùng ma mị.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 0

Tất cả hòa trộn với nhau dưới màu sắc trầm, đổ bóng tối khiến trò chơi càng giống Chinh Đồ PC ngày xưa hơn. Vây nên NPH Vega Game mới dám lấy thương hiệu Chinh Đồ kinh điển trên nền tảng PC lẫn Mobile cho tựa game nhập vai này của mình.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 1

Tuy nhiên, do NSX sử dụng công nghệ làm game đời mới chứ không thô sơ như thời game PC nên chất lượng hình ảnh trong Mộng Chinh Đồ Mobile tương đối tốt, hình ảnh nhân vật – trang bị – cánh sắc nét, chiêu thức sinh động và mọi điểm ảnh đều không bị vỡ hình. Thêm vào đó lối di chuyển và cử động của nhân vật mượt mà hơn so với những game huyền thoại Chinh Đồ hay Phong Thần.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 2

Lối chơi đúng chuẩn game PC, luyện cấp – cày đồ – Pk hết sức thoải mãi

Về lối chơi, Mộng Chinh Đồ xây dựng lên một thế giới quan tương đối hoàn chỉnh với sự tương tác cao giữa những người chơi với nhau. Hệ thống hoạt động PvE và các trận PvP hấp dẫn cũng là điều mà trò chơi thực hiện khá tốt. Thậm chí, game còn cho phép người chơi chọn lựa chế độ Giao dịch, PK linh hoạt, tương tự như những sản phẩm game PC cày cuốc nổi tiếng một thời.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chinh Đồ Mobile hướng đến những tay chơi thích dòng game cày cuốc PK tự do

Tốc độ trận chiến, khả năng xây dựng nhân vật, phát triển kỹ năng và chế tạo trang bị là những tính năng mà game Mộng Chinh Đồ Mobile xây dựng vô cùng công phu. Dù vậy do game gắn mác Chinh Đồ phía sau nên rất dễ gây hiểu lầm cho người chơi. Bởi lẽ đây là tựa game nhập vai được chuyển thể từ IP game nổi tiếng tại Trung Quốc mang tên Legend of Mir – Nhiệt Huyết Truyền Kỳ.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 4

Vậy nên game không có đầy đủ hệ thống môn phái, quốc gia như Chinh Đồ mà thay vào đó là 3 lớp nhân vật căn bản gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Song bù lại mỗi môn phái sẽ sở hữu hàng loạt các kỹ năng đặc sắc riêng, cho phép người chơi lựa chọn và tùy biến để sử dụng khi chiến đấu. Thanh kỹ năng thông minh cho phép chuyển đổi qua lại bằng một cách vuốt nhẹ trên màn hình là một tính năng khá hay của tựa game này.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 5

Là game nhập vai dành cho thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu!

Về cơ bản thì lối chơi của Mộng Chinh Đồ tương đối đơn giản dù đặt nặng yếu tố cày cuốc. Tuy nhiên với điểm nhấn hầu hết các tính năng, hoạt động trong game có nhiều điểm tương đồng với dòng game Chinh Đồ, Võ lâm khi xưa nên giúp trò chơi tạo được sức hút dễ dàng với phần đông game thủ Việt thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Dù là game mobile nhưng Mộng Chinh Đồ lại mang lối chơi rất PC 6

Cụ thể ở Mộng Chinh Đồ game thủ được tự do di chuyển trên các bản đồ rộng lớn, không có giới hạn. Bạn có thể cắm ủy thác để cày cấp, thực hiện các nhiệm vụ dã tẩu, vận tiêu, săn Boss hoặc tham gia các hoạt động PK trăm ngàn người như Công Thành Chiến, Bang chiến, Thế lực chiến… Hoặc thậm chí việc cho phép nhân vật PK rớt đồ và tự do giao dịch thôi cũng đủ sức vượt trội so với nhiều game mobile nhập vai khác hiện nay rồi!

Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Hóng hớt thông tin tại: https://bit.ly/TrangChuMongChinhDo
Group: https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt