Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính

3QVL trông có vẻ như cũng giống như những game thẻ tướng chiến thuật thông thường nhưng một khi đã trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy bị lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2018 Giới thiệu game
3QVL

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3QVL

3QVL trông có vẻ như cũng giống như những game thẻ tướng chiến thuật thông thường nhưng một khi đã trải nghiệm người chơi sẽ cảm thấy bị lôi cuốn với những đặc điểm sáng tạo, mới lạ trong game.

Vẫn đi theo đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc với những người chơi game thẻ tướng nhưng 3QVL lại thiết kế nhân vật theo phong cách châm biếm vô cùng hài hước. Nhân vật vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của phiên bản gốc lại toát lên vẻ đáng yêu, dí dỏm. Thêm vào đó phần lồng tiếng nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng mang đến không khí vui nhộn mà không kém phần kịch tính trong mỗi trận chiến.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 0 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 1

Đặc biệt ấn tượng là các hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng kĩ năng được khắc họa một cách chi tiết và chân thực. Game 3QVL trông khá giống những game thẻ tướng chiến thuật thông thường nhưng được kết hợp với lối chơi đẩy tướng độc đáo. Ngoài sức mạnh của tướng, đội hình,..còn có ảnh hưởng bởi thời tiết, trogn cùng một ải, đôi lúc người chơi sẽ gặp phải tình trạng ngược gió gây cản trở việc đẩy lùi quân địch nhưng có lúc thuận gió sẽ giúp cho việc đẩy địch nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 2 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 3

Ngoài ra các hiệu ứng kĩ năng cũng vô cùng đẹp mắt và tinh tế, ngoài những kĩ năng cơ bản, mỗi nhân vật có một kĩ năng nộ riêng với sức mạnh khủng khiếp kèm những câu thoại lồng tiếng đầy khí thế mang lại một không gian chiến đấu chân thực và sinh động.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 4 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 5

Nói về hệ thống gameplay, cũng giống như các game thẻ tướng khác, người chơi cũng sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ vượt ải, kiếm nguyên vật liệu nâng cấp đội hình, chiêu mộ thêm tướng để tạo ra một đội hình hoàn chỉnh, nghênh chiến được với nhiều người chơi và thử thách trong game.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 6 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 7

Ngoài thăng cấp tướng, thăng cấp kĩ năng tướng, tiến giai, đột phá, bảo thạch,…để gia tăng sức chiến đấu cho mỗi tướng, người chơi có thể kiếm thêm vũ khí, chiến kỵ cho tướng để gia tăng sức đẩy cho tướng đó. 

Chính vì vậy ở 3QVL Mobile, chiến thuật hữu hiệu không chỉ đơn giản là phối hợp tướng như thế nào, sắp xếp đội hình ra sao mà quan trọng hơn hết là phát triển tướng vừa mạnh vừa không ngừng tăng sức đẩy để đẩy lùi được địch về phía sau hoặc rớt xuống vực trong mỗi ải thử thách hoặc đối đầu.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 8 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 9

Theo đó dù trang bị hệ thống auto đẩy đủ nhưng người chơi nên tự thi triển kĩ năng vào thời điểm thích hợp để có thể đẩy lùi được địch trong những tình thế nguy hiểm hoặc bất lợi cho bên mình. Cũng luôn phải chú ý tình hình đang diễn ra để đưa ra những quyết định tấn công hợp lý, tránh bị phản kích không kịp trở tay và thất bại.

Ngoài vượt ải phó bản thông thường, người chơi có thể thử sức với mức độ tinh anh, tiêu diệt boss để nhận được nhiều nguyên vật liệu hơn hỗ trợ cho việc phát triển tướng. Ngoài ra, 3QVL cũng cung cấp đa dạng các hoạt động như Đấu trường – nơi người chơi đọ sức với những người chơi khác, Quần Hùng Tranh Bá, Danh Tướng Chiến Dịch, Mãnh Tướng Vô Song hay Thu Thập Tài Nguyên,..ở những cấp độ cao hơn.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 10 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 11

Đồ họa độc lạ, lối chơi sáng tạo chưa từng có, kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận và tạo nên được lối chơi của mình, game 3QVL mobile nhờ vậy sẽ bớt đi một phần nhàm chán dễ thấy ở những game thẻ tướng đánh theo lượt hiện nay. Thay vào đó với những trận đối đầu đúng nghĩa, hai bên không ngừng ra sức đẩy lui lẫn nhau khỏi “sân khấu chính”, 3QVL khiến người chơi tập trung cao độ, “càng đẩy càng khỏe” và giành được chiến thắng cuối cùng.

Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 12 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 13 Cảm nhận game mobile 3QVL: Lối chơi đẩy tướng độc đáo và nhiều tình huống hài hước, kịch tính 14

Trang chủ: https://3qvl.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qvl.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim