Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!!

Kho Báu Huyền Thoại Mobile mang đến lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc bên cạnh một bộ mặt hình ảnh hết sức trẻ thơ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/05/2019 Giới thiệu game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại Mobile mang đến lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc bên cạnh một bộ mặt hình ảnh hết sức trẻ thơ.

Tham gia vào game Kho Báu Huyền Thoại Mobile người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá đại dương với một số lớp nhân vật cơ bản được lựa chọn sẵn. Sau đó cố gắng tập hợp thêm các nhân vật thân quen trong truyện One Piece để lập thành tổ đội 5 người đi đả bại các phó bản, boss và người chơi khác.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 0

Game vẫn tập trung vào hệ thống PVE vượt ải theo cốt truyện, trong mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau được sắp xếp từ dễ đến khó. Vượt qua mỗi cửa ải, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau để gia tăng thực lực cho nhân vật chính.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 1

Về cơ chế chiến đấu, Kho Báu Huyền Thoại Mobile tỏ ra không có gì quá nổi bật khi vẫn tập trung lột tả chất chơi truyền thống của dòng game đấu thẻ tướng trên mobile thường thấy.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 2

Bù lại trong trận đánh mỗi nhân vật sẽ sở hữu 1 kĩ năng riêng biệt để tung ra khi cần thiết. Những kĩ năng này hầu hết đều có sức mạnh vượt trội và bạn phải suy tính kĩ trước khi quyết định sử dụng chúng nếu không tướng của bạn có thể “nằm xuống” trước cả khi tung được chiêu thức riêng.

Bên cạnh đó điểm cuốn hút người chơi ở lại xem những màn giao tranh liên tục trong game đó chính là nhờ phần hiệu ứng chiêu thức và các động tác đánh đấm của nhân vật được lột tả hết sức vui mắt.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 3

Tiếp đến hệ thống tàu chiến cũng chính là một nét riêng biệt chỉ có trong game mobile Kho Báu Huyền Thoại. Trong game bạn sẽ được sưu tầm đầy đủ các chiến hạm lừng danh trong One Piece, ví dụ như Moby Dick – tàu mẹ của Râu Trắng, Thousand Sunny – tàu mới của băng Mũ Rơm hay Red Force – con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Với mỗi chiến thuyền bạn sẽ nhận được một kĩ năng bị động đặc trưng hỗ trợ hiệu quả chiến đấu cực kỳ hữu ích cho cả đội.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 4

Trong game mobile Kho Báu Huyền Thoại người chơi cũng sẽ có cơ hội được gặp lại tất cả những nhân vật nổi tiếng nhất tại thế giới One Piece như Luffy, Zoro, Ace, BoA hay Nami…Dù vậy những nhân vật này sẽ được tái hiện lại một cách hoàn toàn trẻ thơ, từ ngoại hình cho đến kỹ năng hòng đem đến sự tươi sáng hơn thay vì đậm chất bạo lực, máu me.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 5

Bên cạnh đó việc phát triển nhân vật cũng là một công đoạn hết sức vất vả, đòi hỏi người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian rèn luyện và tìm hiểu. Bạn sẽ có các tính năng cơ bản như thăng cấp, tăng sao, đột phá, bồi dưỡng, kích duyên và hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật. Vì mỗi nhân vật được phân chia theo số sao và phẩm cấp khác nhau nên việc lựa chọn và phát triển nhân vật là rất quan trọng, quyết định phần lớn chiến thắng của người chơi.

Cảm nhận Kho Báu Huyền Thoại Mobile: Sân chơi Vua Hải Tặc được trẻ hóa đến không ngờ!!! 6

Nhìn chung game Kho Báu Huyền Thoại tỏ ra vô cùng phù hợp với những game thủ yêu thích đề tài One Piece nhưng lại không có nhiều thời gian rảnh để cày kéo. Bởi với game này bạn chỉ cần bỏ ra vài giờ đồng hồ chạy hoạt động mỗi ngày là sẽ có ngay trong tay một đội hình chiến đấu vô cùng ưng ý mà lại không cần tốn quá nhiều công sức tiền bạc đổ vào. Vậy nên mới nói Kho Báu Huyền Thoại Mobile chính là sân chơi Vua Hải Tặc trẻ hóa đến không ngờ!!!

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile