Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay

Đồ họa đẹp lung linh, chiến thuật chuyên sâu có lẽ là 2 điểm nổi bật nhất khi người chơi đặt chân đến webgame Game of Dragons.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giới thiệu game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Đồ họa đẹp lung linh, chiến thuật chuyên sâu có lẽ là 2 điểm nổi bật nhất khi người chơi đặt chân đến webgame Game of Dragons.

Nhẹ nhàng thời điểm đầu game

Game of Dragons (GOD) mặc dù là webgame nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật nhưng lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian cày cuốc nơi người chơi. Trái lại game được tích hợp hệ thống tự động luyện cấp sáng tạo, do đó ngay cả khi thoát khỏi game, nhân vật của game thủ vẫn thu được kinh nghiệm cùng các trang bị, vũ khí. Hay việc chi tiêu trong game cũng hết sức nhẹ nhàng, khi các vật phẩm hay công năng thường dùng sẽ được NPH CMN Online điều chỉnh về mức giá rẻ nhất.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 0

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 1

Đồng thời hệ thống còn mở ra nhiều hoạt động lĩnh thưởng miễn phí để người chơi không muốn nạp thẻ vẫn có cơ hội bỏ công ra cày quốc để đạt được những thứ mong muốn trong game hoàn toàn miễn phí. Qua đó có thể khẳng định chủ trương của đơn vị với GOD là sự phải chăng, gần gũi và dễ chịu dành cho tất cả những game thủ yêu mến dòng game nhập vai chiến thuật nói chung và những game thủ bận rộn nói riêng. Bởi khi chơi GOD bạn chỉ quan tâm 2 vấn đề: Dành ít thời gian để hoàn thành các phó bản, nhiệm vụ hàng ngày và thời gian còn lại là tham gia hoạt động PK và PvP hoành tráng của game.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 2

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 3

Cho nên khi bắt đầu chơi GOD người chơi sẽ khó có thể nhận biết tính chiến thuật của game do cơ chế hoạt động thiên về click và click. Càng về sau, tính chiến thuật sẽ càng được định hình cùng với sự xuất hiện của hệ thống Anh hùng  và chiêu thức đa dạng. Cộng với định hướng là webgame nhập vai chiến thuật kinh điển, tự tin thay thế tượng đài webgame Thần Khúc vừa đóng cửa mà các tính năng bổ trợ cho sức mạnh nhân vật trong GOD khá đa dạng. Qua đó có thể bằng cách này hay cách khác người chơi vẫn có cơ hội thăng điểm lực chiến cho Anh hùng mà không nhất thiết cứ phải móc hầu bao ra giải quyết tất cả như những sản phẩm cùng loại khác.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 4

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 5

Đồng thời các hoạt động như chiêu mộ tướng, vượt ải…sẽ được thực hiện với cách thức đơn giản hơn để đảm bảo game thủ có được giây phút thư giãn khi tham gia GOD. Bù lại phần khó sẽ dành nhiều cho các khoản Pk giao tranh giữa người chơi với nhau, tranh boss đoạt đồ, hồn tướng quý và PvP của các bang hội lớn trong game.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 6

Và một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của GOD đó là khiêu chiến phụ bản Tinh Anh với phần thưởng cực khủng. Tính năng này có độ khó cực cao và rất khó chịu khi người chơi không được phép hồi máu hay hồi sinh khi vượt ải, cho nên vời chuỗi ải kéo dài, các thử thách khó nhằn thì đây quả là thử thách “chua lè chua lét” cho người mới đến!

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 7

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 8

Thử thách khó nhằn ở giai đoạn cuối game

Dù NSX đã điều tiết giảm độ khó ở phần khởi đầu game kiểu nhập vai qua màn song GOD vẫn mang những đặc tính chung của thể loại game chiến thuật. Cụ thể là game vẫn có những hoạt động tuyển mộ Anh hùng, sắp xếp trận hình, Kích duyên nhân vật, Phụ hồn, Tiến hóa pet trợ chiến và linh hoạt sử dụng đòn thế combo khi tham chiến. Tuy nhiên sự khác biệt chính ở GOD là các họat động tìm kiếm, quản lý, khai thác tài nguyên trong hoạt động Lãnh địa bang hội và xây dựng đội hình đã được giản lược nhiều, giúp người chơi giảm thiểu khối lượng công việc cần giám sát trong thành của mình mà dồn nhiều sự quan tâm hơn ở phần giao chiến giữa tướng lĩnh và phe phái với nhau.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 9

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 10

Bên cạnh đó với các trận đồ phong phú có sẵn, GOD cũng phần nào bớt đi gánh nặng cho game thủ khi phải loay hoay bày binh bố trận trước các trận giao tranh. Người chơi chỉ cần vận dụng hợp lý những điểm mạnh về Nhân vật, trang bị vũ khí, kỹ năng giữa các Anh hùng sẽ có thể bảo tồn lực lượng hiệu quả nhất trong cuộc chiến hướng đến ngôi thống lĩnh Thế giới loài Rồng.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 11

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 12

Có thể nói đến với GOD người chơi chỉ cần bỏ một ít thời gian làm quen và học hỏi một vài tính năng cơ bản của game là có thể dễ dàng nắm bắt lối chơi nhập vai đánh theo lượt và sở hữu một quốc gia không ngừng phát triển của riêng mình. Tiếp đó với 30 ~ 60 phút trải nghiệm game mỗi ngày, game thủ đã có thể sống lại những giây phút hào hùng khi liên tục vượt ải trảm boss, tham chiến các đấu trường lớn nhỏ để leo rank.

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 13

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 14

Bởi lẽ cơ chế chiến đấu trong GOD được xây dựng theo hướng đánh turn-base bán tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Tất nhiên nhân vật chính sẽ được ưu tiên hơn khi người chơi có thể lựa chọn skill tấn công đặc biệt ở mỗi lượt đi. Ngoài ra GOD còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như Tiến hóa Anh hùng, Cánh, Thú cưỡi, Phù văn, Danh hiệu, Trận doanh và Chiến Long, Kỹ năng các class..v…v….cho người chơi thỏa sức tìm hiểu dài lâu.

Trang chủ http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 15

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 16

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 17

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 18

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 19

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 20

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 21

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 22

Cảm nhận Game of Dragons: Hình ảnh to rõ, Chiến thuật định hình gameplay 23

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt