Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi!

Sở hữu lối chơi tập trung nhiều vào phát triển hệ thống tướng nhưng Độ Tam Quốc không hề nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/10/2019 Giới thiệu game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Sở hữu lối chơi tập trung nhiều vào phát triển hệ thống tướng nhưng Độ Tam Quốc không hề nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm mới mẻ.

Khiến người chơi thích thú ngay từ giây phút đầu tiên ở phần giới thiệu nội dung chính của trò chơi, Độ Tam Quốc giống như một cuốn truyện tranh dạng động với thiết kế nhân vật Tam Quốc theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu và hài hước.

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 0

Chưa dừng ở đó, trò chơi còn tiếp tục “nhá hàng” lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng sinh động bằng phân đoạn cắt cảnh chiến đấu ấn tượng cùng những hiệu ứng kĩ năng cực chất, mang đến cảm giác hành động dồn dập.

Giai đoạn đầu trong game Độ Tam Quốc chủ yếu là vượt ải khiêu chiến theo dạng chương hồi. Theo đó người chơi sẽ được cho sẵn trước hai tướng và thu thập thêm các tướng khác trong quá trình làm nhiệm vụ cũng như chiêu mộ ở tính năng Tửu Quán.

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 1

Bên cạnh đó khoản vượt ải còn giúp nâng cấp nhân vật để mở ra nhiều tính năng mới cũng như nhận được vật phẩm để nâng cấp hệ thống tướng.

Dù quá trình này khá nhàm chán nhưng bù lại phương thức chiến đấu và hiệu ứng kĩ năng trong Độ Tam Quốc Funtap đã phần nào kéo lại được sự thú vị và lôi cuốn cho game.

Trong các trận chiến, các tướng được sắp xếp trong đội hình sẽ tự động thi triển chiêu thức, nhiệm vụ của người chơi là thi triển kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng để kết liễu kẻ địch nhanh hơn.

Tuy nhiên khi lên cấp độ cao hơn, sẽ hỗ trợ thêm hệ thống auto và tăng tốc độ trận chiến giúp giai đoạn vượt ải diễn ra được nhanh chóng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc Funtap tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng

Hơn thế nữa, dù game đi theo phong cách đồ họa chibi 2D nhưng các tướng đều được thiết kế với những biểu cảm vô cùng tinh nghịch và siêu ngầu. Đã thế chúng còn được trang bị những kĩ năng có sức mạnh vô cùng dũng mãnh.

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 2

Đặc biệt khi kết hợp các kĩ năng đó thành một chuỗi combo tạo nên một sức mạnh hủy diệt, bùng nổ trên toàn màn hình, vô cùng mãn nhãn và cực kỳ ấn tượng.

Về lối chơi, game Độ Tam Quốc Mobile vẫn dựa trên kiểu dàn trận cổ điển song thay vì phát triển theo kiểu truyền thống, game khuyến khích người chơi sáng tạo nên những trận hình độc lạ từ việc kết hợp, điều chỉnh các kiểu tướng khắc chế lẫn nhau.

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 3

Nhắc đến yếu tố khắc hệ, người chơi không hề cảm thấy xa lạ, nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi hệ thống tướng trong game có đến 9 hệ tướng khác nhau gồm: Trảm, Phong, Phá, Độc, Thủy, Hỏa, Kỵ, Lôi, Trợ chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đội hình đột phá.

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 4

Chính vì thế dù gameplay thiên về chiến thuật khá khô khan nhưng trò chơi lại tạo ra các cuộc chiến cân não, thử thách khả năng tư duy của người chơi.

Tất nhiên để làm phong phú và tạo màu sắc riêng cho sản phẩm, NSX còn thêm vào rất nhiều mini game và chế độ chơi kết nối cộng đồng thú vị, điển hình như các phó bản tổ đội, săn boss thế giới, quân đoàn,..

Cảm nhận Độ Tam Quốc: Đây đúng là tựa game đấu thẻ tướng 3Q đáng chơi! 5

Đặc biệt game mobile Độ Tam Quốc còn mở ra hệ thống đấu trường PVP, có cả theo mô thức MOBA nhưng không quyết định bởi kĩ năng, thao tác của người chơi mà vào chiến thuật sắp xếp trận hình, sử dụng tướng, kỳ mưu chiến đấu, …vô cùng kích thích.

Trang chủ https://dotamquoc.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/
Tải game Độ Tam Quốc cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!