Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu

Quả thực nếu Đường Môn Kỳ Hiệp không thể khắc phục hoàn toàn những lỗi rất khó chịu trong khi trải nghiệm thì game có hay đến mấy thì game thủ cũng sẽ bỏ đi mà thôi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2017 Giới thiệu game
Đường Môn Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đường Môn Kỳ Hiệp

Quả thực nếu Đường Môn Kỳ Hiệp không thể khắc phục hoàn toàn những lỗi rất khó chịu trong khi trải nghiệm thì game có hay đến mấy thì game thủ cũng sẽ bỏ đi mà thôi.

Đường Môn Kỳ Hiệp là tựa game mobile nhập vai mới do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam, ra mắt ngày hôm 24/8/2017 vừa qua. Trò chơi có bối cảnh tiên hiệp với chất liệu đồ họa 2.5D cùng lối chơi cày cuốc phù hợp với đa phần sở thích của game thủ Việt.

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 0

Và qua trải nghiệm thực tế thì Đường Môn Kỳ Hiệp đã chứng tỏ mình là một sản phẩm rất dễ chơi đối với đại đa số game thủ. Game có đồ họa nhẹ nhàng chạy mượt trên nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo được hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, đẹp mắt. Bên cạnh đó cơ chế điều khiển trong game cũng chẳng làm khó bất cứ ai nhờ hệ thống auto hỗ trợ tận răng. Ngoài ra thì game thủ cũng dễ làm quen với cách chơi của Đường Môn Kỳ Hiệp khi hệ thống hướng dẫn cũng được làm rất chi tiết.

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 1

Thực tế thì cách chơi của tựa game này cũng không có gì quá mới. Người chơi sẽ chọn một nhân vật, ở đây game về 1 phái duy nhất nên bạn chỉ có thể chọn giới tính nam – nữ, sau đó là thực hiện các nhiệm vụ chính – phụ đánh quái lên cấp. Đến khi đạt được những cấp độ nhất định, game sẽ mở khóa thêm các tính năng, hoạt động mới để game thủ khám phá. Nhìn chung hệ thống gameplay của Đường Môn Kỳ Hiệp được xây dựng rất cơ bản, chuẩn chỉnh của một game nhập vai để game thủ khám phá, cày cuốc.

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 2

Đếm sơ sơ thì game thủ có cả tá tính năng, hoạt động để tìm hiểu trong Đường Môn Kỳ Hiệp. Nâng lực chiến thì ngoài việc tăng cấp, học skill, cường hóa trang bị thì còn có hệ thống Cánh, Tọa Kỵ, Pháp Bảo, Linh Hồ, Linh Cung vừa đẹp, vừa ngầu lại bổ trợ vô số thuộc tính cho nhân vật. Sau khi “lên đồ” thì game thủ bắt đầu tham gia các hoạt động PvE, PvP trong game, nổi bật là hệ thống Lãnh địa chiến cho gia tộc, Vận tiêu, săn Boss và Hiền Viên Thành Chiến,…

Kể ra thì Đường Môn Kỳ Hiệp cũng hay là vậy nhưng hiện tại game lại gặp rất nhiều lỗi khiến game thủ tỏ ra khá ức chế. Đầu tiên là việc máy chủ hay giật, lag đến nỗi nhân vật thường xuyên mất kết nối đến văng cả game. Đáng nói là dù bảo trì nhiều lần nhưng tình trạng này vẫn liên tục diễn ra. Chưa kể hệ thống nạp, quà đăng nhập, nhập Giftcode,… cũng bị lỗi khó hiểu.

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 3

Chưa hết một lỗi nặng nề hơn khiến game thủ khó lòng trải nghiệm Đường Môn Kỳ Hiệp chính là… bị kẹt map. Khi làm nhiệm vụ chính tuyến cấp 16 – Đuổi theo Đại Ma Linh trốn chạy, game thủ sẽ không thể chuyển map và kẹt cứng ở cửa vào do số lượng người trong map này đã đầy, dẫn đến việc người chơi bắt buộc phải ngồi đợi hoặc may mắn mới có thể vào. Đây quả thực là một hạn chế (?!) mà Đường Môn Kỳ Hiệp gặp phải ở thời điểm hiện tại.

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 4

Tóm lại thì Đường Môn Kỳ Hiệp là một tựa game nhập vai được game thủ đánh giá cũng khá so với mặt bằng chung hiện nay với rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn, cấu hình nhẹ nhàng dễ chơi dễ cài đặt. Đáng tiếc game đang gặp phải rất nhiều lỗi khiến việc trải nghiệm quá khó khăn và rất dễ muốn “xóa game”. Hy vọng thời gian tới, NPH Funtap sẽ có những biện pháp khắc phục cụ thể và nhanh chóng để lấy lại niềm tin từ phía cộng đồng.

Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn/

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 5

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 6

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 7

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 8

Cảm nhận Đường Môn Kỳ Hiệp – Game chơi cũng khá mà vướng toàn lỗi gì không đâu 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022