Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện

Từ cốt truyện Tam Quốc được thể hiện thông qua nền đồ họa phong cách chibi cho đến lối chơi thả quân sáng tạo khiến Đế Vương Bá Nghiệp Mobile dễ dàng lôi cuốn người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2018 Giới thiệu game
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Từ cốt truyện Tam Quốc được thể hiện thông qua nền đồ họa phong cách chibi cho đến lối chơi thả quân sáng tạo khiến Đế Vương Bá Nghiệp Mobile dễ dàng lôi cuốn người chơi.

Bắt đầu khá nhanh chóng và vô cùng đơn giản khi cung cấp cho người chơi một loại hình tướng và lính tương ứng để trải qua hành trình vượt ải thử thách, tốc độ chơi của Đế Vương Bá Nghiệp Mobile dần được đẩy nhanh nhưng vẫn kèm theo những hướng dẫn chi tiết về các tính năng phát triển cơ bản, không quá khó cho bất cứ ai dù là người mới  thử nghiệm thể loại game này.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 0

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 1

Sở hữu nội dung Tam Quốc quen thuộc với sự xuất hiện của những cái tên nổi danh lịch sử trong hệ thống tướng, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ hoặc nhận được sự phục vụ của những vị tướng đó trong đội hình chiến đấu của mình. Bằng những gam màu tươi sáng, nền đồ họa mang phong cách chibi được thần thánh hóa khiến cho các nhân vật không chỉ mang những nét đặc trưng của nhân vật nguyên bản tạo nên tính chất sinh động mà ngay đến những kĩ năng chính của mỗi tướng cũng được khắc họa vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 2

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 3

Nhờ vậy, các trận chiến trong Đế Vương Bá Nghiệp Mobile luôn đem lại một không khí sôi động, vừa thể hiện tính quyết liệt, căng thẳng của những trận đối đầu gay cấn giữa các vị tướng hàng đầu Tam Quốc vừa mang đậm chất giải trí nhưng không mất đi sự thử thách ở mỗi nhiệm vụ.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 4

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 5

Vẫn là cách thức tăng trưởng thường thấy ở những game chiến thuật thẻ tướng, người chơi nhờ hoàn thành quá trình vượt ải sẽ nhận được tướng mới, các vật phẩm để không ngừng bồi dưỡng sức mạnh đội hình, nhằm hoàn thiện một đội hình hoàn chỉnh và đương đầu với những thử thách mới khó khăn hơn.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 6

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 7

Nhưng khác với các game chiến thuật thông thường, lối chơi thả quân sáng tạo và độc đáo khiến Đế Vương Bá Nghiệp Mobile mang theo một màu sắc riêng, không hề cứng nhắc và khô khan, trái lại dễ dàng lôi cuốn người chơi vào từng tình huống diễn ra trong game. Theo đó, thay vì chỉ chiêu mộ một đội hình chỉ có tướng, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile phân chia thành hai yếu tố tách biệt là tướng và lính.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 8

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 9

Với mỗi loại hình tướng sẽ được triệu gọi loại hình lính tương ứng. Hệ thống tướng được phân chia thành các phái Mãnh Tướng, Thần Xạ, Quân Sư và Thiên Cơ kèm theo đó là binh lính tương ứng. Trong hệ thống binh lính, tùy theo từng phái lại có những loại hình binh lính khác nhau. Ví dụ Mãnh Tướng sẽ bao gồm các loại binh gồm: Thuẫn Binh, Gấu, Cường Thuẫn Binh, Cấm Vệ Quân; Thần Xa sẽ có Xạ Thủ, Liên Nỏ Thủ, Hỏa Pháo Xạ, Tạc Đạn Nhân,…đa dạng loại hình cho bạn lựa chọn để tạo nên những chiến thuật của riêng mình.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 10

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 11

Thêm vào đó, các phái khắc cũng khắc chế nhau theo quy luật Mãnh Tướng khắc Thần Xạ, Thần Xạ khắc Quân Sư và Quân Sư khắc Mãnh Tướng, riêng Thiên Cơ không nằm trong quy luật trên, đồng nghĩa với việc không bị khắc chế hay khắc chế phái nào trong 4 phái. Căn cứ vào từng tình huống trong mỗi trận, sự xuất hiện của phái nào bên phía phe địch để người chơi cho triệu gọi tướng tiếp ứng một cách hợp lý.

Thứ tự và thời điểm gọi tướng xuất chiến đóng một vai trò quan trọng trong thắng bại  của cuộc chiến. Mặc dù có hỗ trợ auto nhưng ở những ải thử thách ban đầu có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về cách sử dụng chiến thuật nhưng càng về sau, độ khó dần một tăng cao, việc tự tay điều khiển, ra chiêu tướng đúng lúc sẽ góp phần quan trọng hơn vào chiến thắng.

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 12

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 13

Ngoài lối chơi chiến thuật có chiều sâu, muốn phát triển mạnh trong Đế Vương Bá Nghiệp Mobile cũng phụ thuộc vào khả năng quản lý, xây dựng thành trì, sản xuất cơ sở vật chất hạ tầng để nuôi quân, huấn luyện từng loại binh sĩ,…để tranh giành chức quan, mở rộng lãnh địa. Đồng thời phải gia nhập liên minh, mở rộng quan hệ bạn bè để hỗ trợ thêm trong quá trình chơi game. Tất cả tạo nên một Đế Vương Bá Nghiệp Mobile hấp dẫn, càng chơi càng “nghiện” và mong muốn được khám phá nhiều hơn nữa.

Trang chủ: https://devuongbanghiep.vn/

Một số hình ảnh khác về game trong ngày đầu ra mắt:

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 14

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 15

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 16

Cảm nhận Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Game chiến thuật thả quân càng chơi càng nghiện 17

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt