Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn

Vẫn là một lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng không có quá nhiều đột phá nhưng Đại Chúa Tể Mobile lại có đầy đủ những yếu tố thú vị đủ hấp dẫn người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2018 Giới thiệu game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Vẫn là một lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng không có quá nhiều đột phá nhưng Đại Chúa Tể Mobile lại có đầy đủ những yếu tố thú vị đủ hấp dẫn người chơi.

Được biết Đại Chúa Tể Mobile bám sát nội dung của cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên tạo nên một thế giới giả tưởng vừa quen vừa lạ. Dù chưa từng đọc qua cuốn tiểu thuyết này nhưng với cách dẫn dắt đầy lôi cuốn nhờ kết hợp với thể loại nhập vai hành động, trò chơi còn thêm vào rất nhiều phân đoạn cắt cảnh sinh động với những nét vẽ, tạo hình nhân vật đáng yêu hay những phần đối thoại với NPC, giúp bạn dần dần khám phá những câu chuyện thú vị trong đó.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 0

Có thể thấy Đại Chúa Tể Mobile thiết kế đồ họa theo phong cách truyện tranh, đôi khi có cảm giác chỉ là những nét vẽ đơn giản, có phần thô sơ nhưng bù lại những chuyển động của nhân vật, cộng với con mắt thẩm mỹ độc đáo, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và cách tân, thổi vào một phong vị hoàn toàn khác biệt cho dàn nhân vật đa dạng và mô phỏng nguyên mẫu bản gốc.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 1

Đặc biệt game Đại Chúa Tể Mobile rất được chú trọng ở phần hiệu ứng kĩ năng và âm thanh. Tuy không có phần lồng tiếng để giúp thế giới đó trở nên gần gũi hơn nhưng những bản nhạc trong game được lựa chọn khá phù hợp, thay đổi liên tục theo từng bản đồ hoặc từng hoàn cảnh cụ thể, khiến bầu không khí vui tươi hơn. Thêm vào đó những hiệu ứng kĩ năng đa màu sắc, đa hình dạng, thể hiện đặc trưng và sức mạnh của mỗi loại tướng. Nhất là các chiêu cuối với sức mạnh bùng nổ hoàn toàn lôi cuốn người chơi trong từng trận chiến, có cảm giác không thua gì những game hành động chặt chém.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 2

Cũng như những game nhập vai đấu thẻ tướng thông thường, Đại Chúa Tể Mobile vẫn phát triển theo hình thức chiêu mộ đội hình tướng, bồi dưỡng sức mạnh của từng tướng trong đội hình và trải qua những thử thách phó bản chương hồi có phân chia cấp độ dễ, tinh anh,…giúp bạn kiếm được nhiều vật phẩm để ngày càng nâng cấp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 3

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 4

Ban đầu người chơi xuất phát với một nhân vật chính nhưng trong quá trình chơi, bạn sẽ dần hoàn thiện đội hình gồm tối đa 4 nhân vật. Có thể tự do thay đổi hình ảnh đại diện là một trong 4 nhân vật đó đồng thời được hoán đổi tự do việc lựa chọn điều khiển một trong 4 nhân vật tại mỗi trận chiến. Theo đó mỗi tướng sẽ có 3 kĩ năng chính và 1 kĩ năng đặc biệt, đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng liên tục đến 16 kĩ năng trong một trận đấu.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 5

Hệ thống tướng cũng được chia thành 4 kiểu: Phòng thủ, Pháp Công, Cường Công và Hỗ Trợ, có cả kích duyên khi kết hợp những tướng theo bộ. Tất nhiên tướng sẽ gồm nhiều loại phẩm chất hiếm, tốt hoặc bình thường nhưng bạn đều có thể phát triển sức mạnh của chúng bằng cách nâng cấp, tăng sao, đột phá, tăng cấp kĩ năng,..và phối hợp đội hình sao cho kích duyên tướng hiệu quả nhất.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 6

Một điểm đặc biệt của Đại Chúa Tể Mobile chính là không những sở hữu hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng, thú vị, khai mở theo từng cấp độ chín muồi giúp trò chơi phát triển một cách khoa học, vừa đủ thời gian để người chơi hoàn thiện đội hình vừa không phải lặp đi lặp lại một quá trình thử thách phó bản kéo dài liên miên dẫn đến sự nhàm chán.

Ngoài ra trò chơi còn đảm bảo cho những “dân cày” có thể sống tốt và sống khỏe trong game khi mỗi nhiệm vụ, hoạt động, phần thưởng tích lũy đều giúp bạn nhận được nhiều vàng, kim cương cần thiết cho việc phát triển hệ thống tướng và các tính năng liên quan đến gia tăng lực chiến của người chơi.

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 7

Game cũng hỗ trợ hệ thống auto bán tự động, giúp bạn có những khoảng thời gian chơi game không quá căng thẳng nhưng không làm mất đi thú vui được tự tay quyết định thời điểm tung chiêu thức, hoán đổi nhân vật để tạo nên điểm mấu chốt giành lấy chiến thắng.

Trang chủ: http://daichuate.vn/

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu ra mắt game:

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 8

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 9

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 10

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 11

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 12

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 13

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 14

Cảm nhận Đại Chúa Tể Mobile: Lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với nhiều yếu tố hấp dẫn 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam