Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu

Vẫn nội dung Tam quốc phân tranh quen thuộc song Công Thành Xưng Đế Mobile không hoàn toàn chú trọng vào trận hình tướng mà là cân bằng các yếu tố chiến thuật cấp cao.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2019 Giới thiệu game
Công Thành Xưng Đế Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Xưng Đế Mobile

Vẫn nội dung Tam quốc phân tranh quen thuộc song Công Thành Xưng Đế Mobile không hoàn toàn chú trọng vào trận hình tướng mà là cân bằng các yếu tố chiến thuật cấp cao.

Trong game Công Thành Xưng Đế Mobile người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô ngay từ ban đầu và xây dựng một đội hình gồm 3 tướng thông qua hệ thống nhiệm vụ game đặt ra.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 0

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 1

Điểm gây ấn tượng ngay từ lúc đặt chân vào game chính là tạo hình các tướng vô cùng đẹp mắt, mô phỏng theo tỉ lệ các nhân vật thực trong lịch sử. Thêm vào đó, họ còn được lồng tiếng với những câu thoại, ngữ điệu thể hiện rõ tính cách của mỗi người. Cùng với việc đan xen các đoạn hội thoại, dẫn dắt cốt truyện, những hướng dẫn chi tiết, người chơi vừa nhanh chóng tiếp cận game vừa bị lôi cuốn vào những tình tiết đang diễn ra.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 2

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 3

Có thể thấy, từ giao diện đến hướng phát triển ban đầu của Công Thành Xưng Đế Mobile không hề xa lạ với fan game chiến thuật. Nhưng với tiết tấu nhanh, các tính năng và hoạt động đặc sắc được khai mở liên tục theo từng cấp độ khiến bạn không hề cảm thấy nhàm chán. Thay vì cứ liên tục vượt qua các ải thử thách thông thường rồi hoàn thiện đội hình, bồi dưỡng các tướng thì trò chơi còn mở ra thêm một loạt hoạt động song song khác nữa.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 4

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 5

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 6

Cụ thể là ngoài việc phát triển trận hình, người chơi đồng thời phải xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng của quốc gia, được tham gia vào Hoàng Thành Chiến để thăng phẩm cấp quan hay cùng những người chơi khác trong cùng quốc gia chinh chiến thế giới, tấn công hoặc hỗ trợ nhau chiếm các vùng đất, thành trì cho quốc gia của mình.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 7

Về hệ thống tướng, cũng như các game chiến thuật khác, Công Thành Xưng Đế Mobile không hề thua kém với dàn nhân vật nổi danh trong lịch sử Tam Quốc. Mỗi nhân vật được phân chia thành các phẩm chất từ thấp đến cao và có thể gia tăng sức mạnh bằng cách thêm và nâng cấp trang bị, sách xung trận, đột phá, thức tỉnh, tăng tiến, kích hoạt duyên phận,…

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 8

Ngoài 3 đội hình chính với mỗi đội hình gồm 3 tướng, khi đạt đến cấp độ quy định, người chơi còn được sử dụng chiến xa và liên tỏa quân hỗ trợ cho mỗi trận hình. Cách bố trận trong Công Thành Xưng Đế Mobile theo công thức hình tam giác, có thể thay đổi 2 tướng hàng trước một tướng hàng sau hoặc một tướng hàng trước, hai tướng hàng sau. Tùy vào tính chất mỗi tướng cùng với sự bày binh bố trận và sức mạnh của toàn đội hình sẽ quyết định thắng thua trong mỗi trận chiến.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 9

Về chiến đấu, Công Thành Xưng Đế Mobile vẫn đi theo phương thức dàn trận đánh theo lượt. Các tướng kèm quân lính sẽ đứng theo từng cụm và lần lượt tấn công. Khi nội công được tích đủ mỗi tướng sẽ thi triển chiêu thức đặc biệt của mình. Từ cấp độ 10 trở đi, có thể sử dụng hệ thống auto để tướng tự đánh và thi triển kĩ năng.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 10

Để làm nổi bật tính chất căng thẳng, kịch tính và tái hiện một cách sinh động các trận chiến, game Công Thành Xưng Đế Mobile rất chú trọng vào hiệu ứng kĩ năng và âm thanh. Với những hiệu ứng chiêu thức đặc biệt được tạo hình hoa mỹ, có sức công phá mạnh mẽ, đầy màu sắc hoành tráng cùng phần âm thanh sống động.

Bên cạnh đó là khung cảnh đánh chiếm thành trì, mở rộng lãnh thổ náo nhiệt, không ngừng nghỉ ở khu vực chinh chiến được dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết, đã nâng cảm nhận chiến thuật trong game lên một tầm cao mới chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn.

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 11

Chính vì vậy dù có lối chơi chiến thuật đơn giản, dễ tiếp cận nhưng Công Thành Xưng Đế Mobile vẫn đem lại những giây phút trải nghiệm hấp dẫn cả ở đồ họa lẫn cách thức làm chủ, kiểm soát toàn bộ các yếu tố chiến thuật trong game.

Trang chủ: http://congthanh.vgplay.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 12

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 13

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 14

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 15

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 16

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 17

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 18

Cảm nhận Công Thành Xưng Đế Mobile: Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng chuyên sâu 19

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này