Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online – Quá đẹp, quá hay

Game online Nghịch Thủy Hàn thực sự đã không làm uổng công những game thủ Việt trông chờ bấy lâu để diện kiến dung mạo lẫn gameplay gắn mác bom tấn của ông lớn NetEase này.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Giới thiệu game
Nghịch Thủy Hàn Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thủy Hàn Online

Dù bị giới hạn khá nhiều so với phiên bản hoàn chỉnh cũng như chỉ mới thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc song Nghịch Thủy Hàn Online vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn vượt trội của mình khi thu hút rất nhiều game thủ Việt “lội rào” tham gia.

Game online Nghịch Thủy Hàn thực sự đã không làm uổng công những game thủ Việt trông chờ bấy lâu để diện kiến dung mạo lẫn gameplay gắn mác bom tấn của ông lớn NetEase này. Và đúng như đã được giới thiệu từ trước đó khá lâu, Nghịch Thủy Hàn là một sản phẩm vô cùng chất lượng đã được nhà sản xuất chăm chút và đầu tư cực kỳ kỹ càng cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, cốt truyện. 

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 0

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 1

Cụ thể game đưa người chơi đến với mô tuýp quen thuộc khi một dòng dõi được xem là hoàng tộc trong thời đại bỗng nhiên bị ám sát một cách bí ẩn, duy chỉ có tiểu thiếu gia còn ít tuổi và người em gái mới sinh của mình được một vị đại hiệp cứu giúp. Phần nội dung còn lại đương nhiên sẽ được bật mí từ từ thông quá trình phát triển của người chơi nhằm trả thù cho gia tộc của mình bằng.

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 2

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 3

Ờ phiên bản hiện tại, Nghịch Thủy Hàn Online mở ra 6 lớp nhân vật cơ bản bao gồm cả nam và nữ để người chơi thỏa thích lựa chọn và 2 nhân vật ẩn sẽ được mở khóa trong các phiên bản sau. Mỗi nhân vật trong game đều có một cá tính và phong cách chiến đấu riêng biệt, làm nên bản sắc của mỗi trường phái. Trong đó có thể kể đến Tố Vấn cũng chính là một trong số những nhân vật nữ trong game, sở hữu khả năng trị liệu và các kỹ năng buff vô cùng hữu hiệu, hay 4 lớp nhân vật khác được mô phỏng lại theo tứ đại danh bổ nổi tiếng của Trung Quốc là Lãnh Huyết, Truy Mệnh, Thiết Thủ và Vô Tình…v…v…chẳng hạn.

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 4

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 5

Chưa bàn tới gameplay đặc sắc đậm chất kiếm hiệp hiệp truyền thống của mình, Nghịch Thủy Hàn đã đốn ngã bất kỳ người chơi nào bước vào thế giới của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D quá bắt mắt và chân thực của mình. Mọi tạo hình nhân vật, kiến trúc có trong game đều quá ư sắc nét, mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng có hồn. Không chỉ tái hiện lại hoàn hảo không gian kiếm hiệp hào hùng như một số tựa game kinh điển đã từng làm được mà còn nâng nó lên một tầm cao mới mà chưa ai có thể trải nghiệm hết được.

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 6

Kỹ năng cũng như chuyển động của nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn cũng vượt ra khỏi sự kỳ vọng của nhiều người chơi dòng MMORPG 3D, khi tất cả những hiệu ứng hình ảnh đều không một chút thừa thãi nhưng vẫn đẹp một cách xuất sắc. Còn hiệu năng mà nó đem lại thì vô cùng độc đáo và đa dạng, duy chỉ có một điều khiến nhiều người chơi chưa cảm thấy hài lòng đó là mặc dù Nghịch Thủy Hàn là một tựa game online cho phép người chơi có thể thay đổi góc nhìn tùy ý song mỗi khi bước vào chế độ PK, góc nhìn này lại tự động chuyển sang góc nhìn MOBA từ trên xuống. Điều này ít nhiều khiến nhiều người chơi không cảm nhận được sự chân thực trong chiến đấu cũng như không thể tận dụng được hết kỹ năng của mình. Dự kiến tính năng này sẽ được điều chỉnh lại sau vài lần ghi nhận ý kiến phản hồi đến từ người chơi.

Về hệ thống chiến đấu, game Nghịch Thủy Hàn áp dụng hình thức non-target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau. Cho nên đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công, spam skill bừa mà sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất. Tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp Trung hoa.

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 7

Từng đó ưu điểm thôi đã khiến cho Nghịch Thủy Hàn trở thành một tựa game online mới đang dẫn đầu xu thế tại thị trường Trung Quốc. Tuy rằng việc chơi tại sever Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt đường truyền cũng như yêu cầu cấu hình của game khá cao, song game thủ Việt vẫn có thể tham khảo và tự mình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 8

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 9

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 10

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 11

Trải nghiệm sơ bộ Nghịch Thủy Hàn Online - Quá đẹp, quá hay 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này