Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt

Auto Chess VN thực sự mang đến sự hài lòng từ cung cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm đúng chất game cờ nhân phẩm đời đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2019 Giới thiệu game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Auto Chess Mobile

Auto Chess VN thực sự mang đến sự hài lòng từ cung cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm. Hy vọng trong tương lai gần, sân chơi thi đấu game “Cờ nhân phẩm” sẽ bùng nổ hơn nữa tại thị trường game Việt.

Theo ghi nhận nhanh của 2Game.vn thì phiên bản Auto Chess VN đã mang đến trải nghiệm ổn định, tốc độ tìm trận nhanh gọn và tỷ lệ gặp đối thủ người Việt (tất nhiên vẫn có thể gặp game thủ nước ngoài) đồng rank là tương đối nhiều.

Mặt khác sản phẩm đã được NPH VNG chuyển ngữ từ thông tin tướng, trang bị chỉn chu, ngôn từ dễ hiểu cho cả người chơi cũ lẫn mới. Dù vậy phần voice của tướng vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, hiện vẫn là ngôn ngữ tiếng Anh.

Là siêu phẩm game thành danh ở thị trường Quốc tế về Việt Nam nhanh nhất!

Auto Chess đang là xu hướng phát triển mới nhất của làng game thế giới trong giai đoạn năm 2018 – 2019. Và sau nhiều nỗ lực đàm phán cuối cùng VNG đã nắm trong tay bản quyền phát hành phiên bản chính chủ này dưới sự đồng thuần của NSX Drodo Studio và NPH Dragonest – Trung Quốc.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 0

Được biết vào tháng 5/2019 vừa qua thì NSX Drodo Studio đã có bản Việt hóa cho Auto Chess Mobile nhưng việc chuyển ngữ vẫn còn đôi chút va vấp chưa được hoàn thiện cho lắm. Đến nay (tháng 8/2019), khi đã được chính tay VNG hiệu đính lại thì về cơ bản Auto Chess VN (bản Mobile hiện tại và cả bản PC sắp ra) đã trở nên cực kì dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn nhiều.

Bên cạnh đó phải nhắc là tên các vị tướng vẫn được giữ nguyên tiếng Anh để tránh tình trạng “ngôn từ củ chuối” khi dịch ra tiếng Việt và mất đi ý nghĩa của chúng, nhất là các tín đồ của Dota 2 trước đó.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 1
Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 2

Tiếp theo là những nội dung mô tả khá tốt về kỹ năng tướng và cơ chế vật phẩm cũng sẽ giúp người chơi mới dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm game. Tuy vậy, nếu có thể lồng tiếng thuần Việt luôn cho các quân cờ trong game sẽ tạo ra bất ngờ thú vị hơn cho cộng đồng.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 3

Ngoài ra một trong những lợi thế lớn nhất khi một tựa game online nào đó về Việt Nam chính là chất lượng đường truyền ổn định. Thật vậy, server Auto Chess VN trong ngày ra mắt chính thức chạy cực kỳ mượt mà.

Thậm chí sau khi thử qua một vài trận thì game hoạt động rất ổn tốt, không xảy ra lỗi nhảy ping, delay khi giao tranh ở những wave cuối hay thậm chí tốc độ ghép trận cũng nhanh gọn không thua kém gì bản Quốc tế cả!

Là game lớn duy nhất không o ép người chơi phải trú chân ở riêng bản Quốc tế hay Việt Nam

Dù vậy điều đáng chú ý hơn cả chính là việc Auto Chess VNG hoàn toàn đồng bộ với bản Quốc tế, giữ nguyên tất cả thành tích cũ của game thủ đã từng “cày kéo” trước đó.

Đây là một nước đi đáng hoan nghênh từ VNG, có lẽ họ đã rút kinh nghiệm từ đợt ra mắt PUBG Mobile VNG và cả Mobile Legends: Bang Bang VNG lần trước khi rất nhiều “cựu binh” than vãn rằng mình mất hết tiến trình chơi game từ bản Quốc tế và không thể kết nối, giao lưu tiếp cùng bạn bè 5 châu nữa.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 4

Có thể thấy động thái cho phép chơi song song cả 2 phiên bản này cũng giúp cộng đồng Auto Chess thêm phần thoải mái và có cái nhìn thiện cảm hơn với NPH VNG. Đập tan định kiến cổ cũ về những tựa game lớn nước ngoài khi được mua về nước, giờ đây ai muốn chơi phiên bản nào cũng được, miễn sao người dùng cảm thấy thoải mãi, tin dùng nhất. Chứ NPH không hề bắt ép người dùng phải chuyển nhà về một nơi cụ thể nữa!

Chất chơi Auto Chess chính chủ, duy nhất, ra đời đầu tiên trên thị trường

Quay trở lại với lối chơi chủa Auto Chess VN thì sản phẩm này vẫn được thiết kế dựa trên bàn cờ vua quen thuộc 8×8. Trong game người chơi phải sắp xếp các quân cờ với các kĩ năng khác nhau để tạo ra chiến thuật đặc sắc nhất.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 5

Tất nhiên các quân cờ sẽ theo suy nghĩ của người chơi, tiến hành tự động thi đấu theo những chiến thuật phong phú, đặc sắc do người chơi sắp xếp trước đó. Và bằng việc thu thập các thẻ tướng đồng thời kết hợp với 7 người khác để tạo thành 1 game đối kháng, là người sinh tồn đến cuối cùng bạn sẽ là người chiến thắng.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 6

Cũng cần phải nói thêm rằng mỗi quân cờ sẽ có những đặc tính và phương thức chiến đấu tấn công khác nhau, đồng thời khi có 3 quân cờ cùng loại, bạn có thể nâng cấp thành quân cờ cấp cao hơn với sức chiến đầu và kĩ năng mạnh hơn.

Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt 7

Vì vậy bản thân mỗi người chơi phải liên tục thay đổi sắp xếp các quân cờ trên bàn đấu qua từng wave, tiếp đó là quan sát đối thủ để đưa ra những chiến thuật khắc chế phù hợp. Đó là những yêu tố tạo nên sự thích thú, khó đoán và đậm tính “nhân phẩm” của trò chơi.

Trang chủ https://autochess.zing.vn
Tải game Auto Chess VN cho Android – IOS – APK – PC
Fanpage https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc