Call of Myth: Origin – Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc

Trong cuộc chiến Call of Myth: Origin mà chủng tộc mạnh sẽ kiềm chế chủng tộc yếu, ai cũng muốn vươn lên để đứng đầu thế giới bí ẩn này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Giới thiệu game

Trong cuộc chiến Call of Myth: Origin mà chủng tộc mạnh sẽ kiềm chế chủng tộc yếu, ai cũng muốn vươn lên để đứng đầu thế giới bí ẩn này.

Call of Myth: Origin gồm 3 cõi Thần, Quỷ và con người cùng với đó là 5 chủng tộc: Mortal Race, Immortal Race, Demon Race, God Race và Devil Race. Mỗi chủng tộc đều mang những đặc trưng riêng: Mortal Race linh hoạt, dẻo dai, khả năng học hỏi mạnh mẽ. Immortal Race có đủ trí tuệ để trở thành thiên nhân nhưng lại bị các quy luật ràng buộc. Demon Race thiết lập một xu hướng mới chưa từng có. God Race cai quản quy luật vạn vật tự nhiên. Devil Race tiêu diệt kẻ yếu bằng bản năng khát máu. Các chủng tộc kiềm chế lẫn nhau tạo ra một thế giới cân bằng.

Call of Myth: Origin - Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc 0

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 chủng tộc để tham gia vào cuộc chiến tranh chấp lãnh thổ, ổn định sự hỗn loạn của 3 cõi, trở thành kẻ thống trị số phận của 5 chủng tộc và là vua của thế giới. Bắt đầu cuộc phiêu lưu huyền thoại trong thế giới tuyệt vời này, người chơi sẽ tìm ra mục đích của mình, có thể là quyền lực tối cao, có được Beauty Daji hay tìm thấy công lý trong chính trái tim bạn,…tất cả đều được Call of Myth: Origin thỏa mãn.

Call of Myth: Origin - Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc 1
Call of Myth: Origin - Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc 2

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với tạo hình đậm chất manga/anime, người chơi sẽ cảm nhận những trải nghiệm mượt mà nhất, thoải mái nhất trong tựa game thẻ bài này. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển chiến trường chỉ trong một giây, vượt qua thế giới khác chỉ trong một bước và nâng cấp cấp độ chỉ trong một trận chiến. Nhiệm vụ của người chơi trong cuộc phiêu lưu bí ẩn này là chinh phục các chiến binh và người đẹp của mọi chủng tộc, khám phá mọi tính năng, hoạt động thông qua lối chơi idle rảnh tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ

Trong quá trình chiến đấu, người chơi được lựa chọn đội hình và tùy chỉnh theo điều kiện của kẻ thù để tăng gấp đôi hiệu quả. 4 môn phái, 5 chủng tộc khắc chế lẫn nhau, 10 kiểu đội hình, hàng trăm hiệu ứng tương tác chuyên sâu giữa các anh hùng giúp cho người chơi sáng tạo nên nhiều kiểu chiến lược, thách thức khả năng tính toán kết hợp chiến thuật của bản thân. Không có đội hình mạnh nhất, chỉ có chiến thuật mạnh nhất sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Call of Myth: Origin - Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc 3
Call of Myth: Origin - Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc 4

Ngoài ra, Call of Myth: Origin còn chú trọng đến tính cộng đồng, người chơi không thể chiến đấu với thế giới một mình. Bạn cần tự tạo hoặc tham gia một gia tộc với sự góp sức của 5 chủng tộc để từng bước xây dựng và mở rộng lãnh thổ. Rất nhiều hoạt động cần lập nhóm để hoàn thành như khiêu chiến ngục tối, thu thập ma thuật, thuốc, vật nuôi, trang bị, trao đổi với nhau các cách phân bố tài nguyên để tăng cường sức mạnh chiến đấu của đội, tùy chỉnh các vị trí trong gia tộc để giao cho đúng người đúng việc.

Tải game Call of Myth: Origin cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt