Call of Mushroom – Game chiến thuật thời gian thực điều khiển quân đoàn nấm

Call of Mushroom là tựa game chiến thuật do X-Land phát hành với lối chơi đơn giản, thiết kế màn hình dọc thuận tiện điều khiển bằng 1 tay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

Call of Mushroom là tựa game chiến thuật do X-Land phát hành với lối chơi đơn giản, thiết kế màn hình dọc thuận tiện điều khiển bằng 1 tay.

Call of Mushroom chơi theo phong cách game thủ tháp nhưng thay vì bạn đặt tháp tấn công, phòng thủ để ngăn chặn các đợt quân địch thì hiện tại hai bên sẽ cùng bảo vệ pháo đài của mình. Sẽ có nhiều đơn vị quân lính, tháp người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với đối phương. Quân lính sẽ tấn công ở phía trước và tháp phòng thù sẽ bảo vệ ở phía sau. Có nhiều map đấu trường khác nhau trong trò chơi được thiết kế đa dạng, người chơi sẽ có cảm giác như mình là người bao quát toàn sân đấu, triển khai những chiến lược của mình để giành chiến thắng.

Call of Mushroom - Game chiến thuật thời gian thực điều khiển quân đoàn nấm 0

Nhìn qua thì Call of Mushroom có vẻ rất đơn giản, cũng không mất nhiều thời gian cho một trận nhưng thực chất tính chiến thuật cũng rất chuyên sâu. Người chơi phải liên tục suy nghĩ, lên kế hoạch, ứng biến, di chuyển hợp lý trong mỗi ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: King of Arena – Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng với nhiều điểm độc đáo

Điểm đặc biệt là đội quân của bạn là những chú nấm nhỏ bé, xinh xắn. Bạn sẽ trở thành chỉ huy của quân đoàn này, chiến đấu chống lại các loại nấm độc ác trong thế giới này. Đối thủ của bạn có thể là những lãnh chúa nấm khét tiếng, cũng có thể là những kẻ chinh phục khác. Bằng việc lựa chọn quân, sử dụng chiến thuật thông minh bạn sẽ ngày càng gia tăng sức mạnh cho đội quân nấm của mình vượt qua được mọi thử thách phía trước.

Call of Mushroom - Game chiến thuật thời gian thực điều khiển quân đoàn nấm 1

Các đấu trường trong Call of Mushroom đều diễn ra theo thời gian thực đem đến những giây phút đối đầu kịch tính, vừa mang tính giải trí vừa khảo nghiệm khả năng chiến thuật của người chơi. Bên cạnh đó, thiết kế màn hình dọc có thể chơi bằng 1 tay rất thuận tiện, giúp người chơi vừa chơi vừa nhâm nhi tách trà, đồ ăn vặt thoải mái thư giãn, xả stress hiệu quả.

Tải game Call of Mushroom cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt