Call of Juarez: Gunslinger – Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam

Call of Juarez: Gunslinger game bắn súng góc nhìn thứ nhất với cảm hứng miền Tây hoang dã đang được tặng miễn phí thông qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2021 Giới thiệu game

Call of Juarez: Gunslinger game bắn súng góc nhìn thứ nhất với cảm hứng miền Tây hoang dã đang được tặng miễn phí thông qua Steam.

Lấy bối cảnh miễn viễn Tây hoang dã với những trận đấu súng đậm chất quân tử, ân oán tình cừu, Call of Juarez chính là trải nghiệm khó quên nhất đối với game thủ yêu thích game bắn súng cao bồi. Hiểu rõ tiếng lòng game thủ, Call of Juarez: Gunslinger chính là tựa game bom tấn được Steam tặng miễn phí đến cộng đồng game thủ PC. Game thủ có thể bắt đầu nhận game từ thời điểm này đến 1h sáng ngày 15/12/2021.

Call of Juarez: Gunslinger - Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam 0

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Silas Greave, một tay súng khét tiếng miền Tây và giai thoại của hắn đã trở thành truyền kỳ trong những quán bar. Thế nhưng quảng cáo luôn có phần khác biệt lớn so với hàng thật và câu chuyện đời thật sự của huyền thoại này sẽ chỉ được game thủ khám phá trong Call of Juarez: Gunslinger.

Call of Juarez: Gunslinger - Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc săn lùng mục tiêu trong mỗi bản đồ. Nói nôm na thì bạn có thể liên tưởng đến Hitman và gã cao bồi của chúng ta có thể càn quét cả map với khả năng rút súng nhanh bậc thầy hoặc tận dụng những yếu tố sẵn có để kẻ địch mất cảnh giác rồi sau đó mới hạ sát tên trùm.

Call of Juarez: Gunslinger - Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam 2
Call of Juarez: Gunslinger - Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam 3

Đặc biệt không chỉ sở hữu nhiều cách hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống nâng cấp của game cũng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt game thủ có thể xây dựng những phong cách cao bồi dị cho riêng mình như 2 tay 2 súng, hay súng trường bắn tỉa hoặc ám sát. Ngoài ra điểm nâng cấp sẽ được tính dựa vào lượng exp khi kết liễu kẻ địch của game thủ.

Call of Juarez: Gunslinger - Bom tấn cao bồi miền Tây miễn phí trên Steam 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Call of Juarez: Gunslinger trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim