Call of Duty Vanguard sẽ đưa game thủ trở lại với thế chiến thứ hai

Call of Duty Vanguard, bom tấn của Activision sẽ đưa game thủ trở lại với chiến tranh thế giới thứ hai trên mặt trận Thái Bình Dương.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Giới thiệu game

Call of Duty Vanguard, bom tấn của Activision sẽ đưa game thủ trở lại với chiến tranh thế giới thứ hai trên mặt trận Thái Bình Dương.

Chiến tranh thế giới thứ hai là cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại và Call of Duty chính là tựa game thể hiện chân thực nhất những chiến dịch lịch sử giữa phe Đồng Minh và Phát Xít trên chiến trường rực lửa ngay từ những phiên bản đầu tiên. Sau phiên bản gần nhất là Call of Duty: Black Ops Cold War, mới đây nhà phát triển Activision đã nhá hàng phiên bản mới mang tên Call of Duty Vanguard. Đây đồng thời cũng là phiên bản đưa game thủ trở lại với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai.

Call of Duty Vanguard sẽ đưa game thủ trở lại với thế chiến thứ hai 0

Qua đó thông tin này bị rò rỉ từ một số file trong tựa game Black Ops Cold War và theo các hình ảnh bị lộ cho thấy thì game sẽ có thể chơi cross-gen, có phiên bản Ultimate Edition và bối cảnh chính sẽ nằm ở mặt trận Thái Bình Dương. Đây cũng chính là thông tin khá thú vị bởi lẽ từ sau phiên bản Call of Duty 5 World At War, đã khá lâu rồi game thủ mới được trở lại với những trận hải chiến hoành tráng và những chiến dịch vây công đảo trước những người lính thiên hoàng xem chết như về.

Call of Duty Vanguard sẽ đưa game thủ trở lại với thế chiến thứ hai 1

Tuy rằng đây chỉ là những thông tin tin đồn và Activison chưa lên tiếng phủ nhận hay xác thực thông tin trên nhưng khi họ yêu cầu leaker tháo những tấm ảnh khỏi mạng xã hội vì lí do bản quyền. Thi động thái này đã gián tiếp xác thực sự tồn tại của Vanguard. Những hình ảnh bị rò rỉ không đề cập đến ngày phát hành của Call of Duty: Vanguard và hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Activision sẽ chính thức ra mắt phiên bản này nhưng ít ra đây cũng là tín hiệu tốt khi nhà phát triển đang cố gắng thay đổi bối cảnh để đem lại trải nghiệm mới cho game thủ.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA