Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động trực tuyến chân thực nhất, thì Call Of Duty Season 3 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2022 Giới thiệu game

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động trực tuyến chân thực nhất, thì Call Of Duty Season 3 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ. Nó cung cấp các tính năng và dịch vụ tốt nhất mà còn có rất nhiều chế độ và tính năng khác nhau có sẵn để người chơi tận hưởng.

Call Of Duty Season 3 hay còn được biết đến với tên gọi khác là Warzone Season 3 là phần tiếp theo của chuỗi trò chơi hành động đông người tốt bậc nhất thế giới, nó mang đến nền tảng chơi game tuyệt vời và chân thực nhất cho các game thủ.

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 0

Với sự thành công của hai mùa đầu tiên, NSX đã ghi nhận mọi ý kiến phản hồi của người chơi để hoàn thiện và thêm bớt vào trò chơi này trong phần 3, sẽ được cho ra mắt vào ngày 27/4 tới đây. Nó được kỳ vọng rằng sẽ đem đến cho người chơi một cơ chế hoàn toàn mới, một thị trường “thanh sạch” hơn cho những game thủ chân chính.

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 1

Điều gì sẽ xảy ra trong câu chuyện của game ở Phần 3

Với tên gọi là ” Classified Arms ” thì có vẻ nó như sẽ tập trung vào một số sinh vật quái dị. Khi mà bom tinh vân đã được phát nổ trên khắp thế giới, những con quái vật sẽ tràn lan khắp chốn và thách thức tài tác chiến của người chơi. 

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 2

Bản đồ mới của Call Of Duty

Trong những tiết lộ mới đây của NSX, chúng ta được biết rằng tại phần mới này, trò chơi sẽ cập nhật thêm nhiều môi trường khác nhau để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Theo đó, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều ngon núi khác nhau và sẽ có thêm nhiều cơ sở hạ tầng có sẵn mới.

Từ các dạng địa hình cũ, dường như NSX đã thêm thắt vào để tạo cảm giác tươi mới cho từng vị trí của bản đồ. Cụ thể, sẽ có ba bản đồ mới được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất. 

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 3

Chiến trường

Call Of Duty gần đây đã được thay đổi rất lớn về mặt trực quan cho bản đồ Rebirth Island với Season 2 Reloaded và các tính năng mới như Trạm buôn bán vũ khí và Tháp liên lạc đã được thêm vào khắp hòn đảo nhà tù. 

Và rất có thể trọng tâm của Phần 3 tới đây sẽ chuyển trở lại bản đồ Caldera chính. Theo một số đoạn giới thiệu và rò rỉ gợi ý  thì Godzilla hay King Kong sẽ được giới thiệu trong mùa giải này. Ngoài ra, Raven Software đã hé lộ nhiều thay đổi hơn đến với battle royale.

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 4

Vũ khí mới

Như bạn đã biết, có rất nhiều loại vũ khí đã có sẵn trong trò chơi. Vì vậy, có thêm hai loại vũ khí được thêm vào bộ sưu tập cho người chơi. Loại đầu tiên là SKS, là một khẩu Sniper Rifle và cung cấp một phát bắn chính xác ở khoảng cách xa. Cái còn lại là Pistol, được gọi là Renetti.

Có thể bạn muốn xem thêm: Project Castle – Game nhập vai nhàn rỗi mới nhất từ NetEase

Chế độ và tính năng trò chơi mới

Call of Duty Cold War Season 3 Battle Royal cũng đã thực hiện một số cải tiến trong đó. Sự thay đổi chính đã được thể hiện ở số lượng người chơi. Ở phiên bản cũ, chúng ta chỉ có tối đa 150 người chơi trong mỗi trận đấu, nhưng trong bản cập nhật mới nhất, con số đã được tăng lên 250 người chơi mỗi trận.

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 5

Vì vậy, Warzone mùa 3 sẽ là bản cập nhật tốt nhất dành cho những game thủ luôn “vội vàng”. Vì chúng sẽ có nhiều cơ hội hơn cho người chơi để tăng tỷ lệ tiêu diệt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục tiêu của mình và thực hiện chúng. 

Call Of Duty Season 3 – Bom tấn hành động thế giới sẽ chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới 6

Đối với những người chơi cạnh tranh, Chơi xếp hạng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng mới cho Phần 3, vì blog của Call of Duty League trước đây đã chi tiết rằng, mỗi mùa của thì hai chế độ này sẽ có những phần thưởng phát cho người chơi, bao gồm bản thiết kế vũ khí, lạc đà, bùa, v.v. . 

Call of Duty Cold War Season 3 là phần mới nhất sắp được ra mắt game thủ. Có khá nhiều cải tiến đã được thêm vào trong trò chơi và các lỗi cũng đã được loại bỏ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá của siêu phẩm này nhé!

Tải game Call Of Duty Season 3 cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim