Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu

Call of Duty: Mobile VN đã có một ngày thử nghiệm thành công khi đảm bảo được chất lượng trải nghiệm mượt mà, lối chơi nguyên bản và Việt hóa chuẩn chỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Giới thiệu game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Call of Duty: Mobile VN đã có một ngày thử nghiệm thành công khi đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm mượt mà, lối chơi nguyên bản và Việt hóa chuẩn chỉnh.

Ngày hôm nay (14/4/2020), game bắn súng Call of Duty: Mobile VN (CODM VN) đã chính thức bước vào ngày thử nghiệm đầu tiên. Được biết phiên bản thử nghiệm chỉ mở cửa giới hạn cho 50.000 người đăng ký trước và nhận email thư mời kèm hướng dẫn cài đặt chính thức từ NPH VNG.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 0

Có thể thấy trong ngày đầu thử nghiệm này, việc đăng nhập vào game CODM VN có thể nói là khá suôn sẽ. Game thủ chỉ gặp đôi chút khó khăn trong quá trình cài đặt game nhưng luôn được đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn nhiệt tình trên fanpage cũng như tại group game.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 1

Về lối chơi và đồ họa có lẽ chúng ta không cần nói quá nhiều vì đã được tiếp xúc khá sớm từ bản quốc tế khi trước. Và tất cả những gì làm nên thành công của thương hiệu Call of Duty từ nền đồ họa đẹp xuất sắc, lối chơi nguyên bản, tiến trình lên cấp súng, các loại Scorestreak (chuỗi điểm), vũ khí đặc biệt (Operator Skill). lớp nhân vật…đều có mặt đầy đủ trong bản di động này!

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 2

Nhưng tất cả đều được Việt hóa cẩn thận, nội dung hiệu đính chỉn chu để mang đến những trải nghiệm gần gũi nhất cho game thủ Việt.

Các phần hướng dẫn, mô tả vũ khí, kỹ năng đều được chuyển ngữ một cách rõ ràng, rành mạch…giúp người chơi chưa bao giờ biết đến Call of Duty cũng có thể nhanh chóng nhập cuộc CODM VN dễ dàng.

Ngoài ra một số thuật ngữ như Tên vật phẩm, mục Thành Tựu, Chế độ chơi vẫn được giữ nguyên bản tiếng Anh khi cần thiết để không làm mất đi ý nghĩa của nó.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 3

Tham gia vào game bạn sẽ chơi và lên cấp nhân vật từ từ để nhận về các loại súng hay phụ kiện mới cũng như mở khóa các chế độ chơi mới trong mục Multiplayer hay phần chơi Battle Royale. Chúng được sắp xếp rất khéo để người chơi không quá tốn thời gian trước khi mở khóa tất cả tính năng cần thiết mà game đề ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Call of Duty: Mobile VN chăm chỉ đua top Rank ngay ngày thử nghiệm

Song thứ khiến người dùng ấn tượng nhất trong đợt thử nghiệm này chính là Call of Duty: Mobile VN vận hành khá mượt mà, hầu như không có các vấn đề giật lag, hack cheat như nhiều game bắn súng trực tuyến khác đang tồn tại ở thị trường làng game Việt.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 4

Tuy vậy, có một điểm khiến người chơi thấy khá bực mình khi số bot được thả vào trong các cấp độ đầu khá nhiều. Điều này có thể khiến người chơi cảm thấy hơi chán vì thiếu tính thử thách, nhưng chúng sẽ ít dần khi bạn lên cấp độ cao hơn cũng như tham gia vào các trận đấu leo rank nghẹt thở.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 5

Bởi vì dù sao ngoài phần hướng dẫn chi tiết ban đầu, người chơi mới cũng cần chút thời gian để làm quen với nhịp game và chính những con bot này sẽ giúp họ luyện tập khả năng ngắm bắn hay di chuyển của mình trước khi nâng tầm thử thách chiến cùng người chơi thực thụ khác.

Call of Duty: Mobile VN đảm bảo tốt chất lượng trải nghiệm, Việt hóa chỉn chu 6

Có thể nói với những gì bản thử nghiệm đã làm được thì NPH VNG đã rất cẩn thận trong việc phát hành CODM VN để đúng với lời quảng cáo trước đó: Siêu phẩm sắp phát nổ, game chất lượng đẳng cấp Quốc tế.

Cho nên từ khâu Việt hóa hoàn chỉnh cho đến các vấn đề khác như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hay đường truyền máy chủ ổn định thì 2Game.vn tin rằng khi trò chơi ra mắt chính thức thì cộng đồng FPS, TPS ở Việt Nam sẽ được tận hưởng một siêu phẩm đúng nghĩa nhất trên nền tảng mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/
Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật