Call of Dungeon: Devil’s Quest – Giúp thợ mỏ tham lam thoát khỏi hang quỷ

Call of Dungeon: Devil's Quest cho phép bạn đắm mình vào thế giới u ám của ngục tối và giúp anh hùng thoát khỏi Mephistopheles.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 Giới thiệu game

Call of Dungeon: Devil’s Quest cho phép bạn đắm mình vào thế giới u ám của ngục tối và giúp anh hùng thoát khỏi Mephistopheles.

Call of Dungeon: Devil’s Quest mở ra câu chuyện về lòng tham và khát vọng làm giàu đã đưa người thợ mỏ vào ngục tối của quỷ dữ. Và cách duy nhất để ra khỏi hang là thu thập tất cả các đồ tạo tác cho Mephistopheles. Bạn phải giúp người thợ mỏ hoàn thành các nhiệm vụ được tạo ra bởi khối ma thuật – Người giữ nhiệm vụ.

Call of Dungeon: Devil's Quest - Giúp thợ mỏ tham lam thoát khỏi hang quỷ 0

Tựa game Call of Dungeon: Devil’s Quest kỳ quặc này được thiết kế với nhiều dungeon khác nhau mà người chơi có thể khám phá, cũng như những thử thách phức tạp sẽ giúp nâng cấp khả năng thu thập thông tin trong ngục tối. Game cũng có nhiều loại vật phẩm, dụng cụ và thiết bị sẽ tăng khả năng sống sót của anh hùng trong ngục tối, cũng như rất nhiều phần thưởng hậu hĩnh mà người chơi có thể nhận được mỗi ngày.

Call of Dungeon: Devil's Quest - Giúp thợ mỏ tham lam thoát khỏi hang quỷ 1

Ngoài ra, trên hành trình thoát khỏi ngục tối trong game Call of Dungeon: Devil’s Quest, người chơi còn có thể bắt gặp những vật nuôi đáng yêu. Điều này góp phần khiến cho chặng đường nguy hiểm trở nên thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Call of Dungeon: Devil's Quest - Giúp thợ mỏ tham lam thoát khỏi hang quỷ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Project: Deja vu – Game idle RPG phong cách hoạt hình sống động

Với thiết kế màn hình dọc thuận tiện, người chơi có thể điều khiển cảm ứng bằng một ngón tay, giúp cho quá trình trải nghiệm đơn giản hơn. Và với những người mong muốn những nhiệm vụ, hoạt động mang tính chất cạnh tranh hơn, họ hoàn toàn có thể tranh giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng với những người chơi khác.

Call of Dungeon: Devil's Quest - Giúp thợ mỏ tham lam thoát khỏi hang quỷ 3

Một đặc điểm giúp bạn có thể trải nghiệm tựa game Call of Dungeon: Devil’s Quest này mọi lúc mọi nơi nữa chính là game không cần kết nối Internet hoặc Wi-Fi. Thêm vào đó là lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi giúp tiếp cận dễ dàng mọi đối tượng.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc