Call of Dragons – Game MMOSLG nơi bạn chỉ huy những con rồng trong trận chiến

Farlight Games (của Dislyte nổi tiếng) vừa tiết lộ một tựa game thú vị dành cho fan của thể loại SLG có tên gọi Call of Dragons.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2022 Giới thiệu game

Farlight Games (của Dislyte nổi tiếng) vừa tiết lộ một tựa game thú vị dành cho fan của thể loại SLG có tên gọi Call of Dragons.

Call of Dragons sẽ mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng cao cấp, nơi họ có thể điều khiển những con rồng hùng vĩ trong các trận chiến thuật chuyên sâu. Được biết, tựa game mobile MMOSLG này hiện đã mở đăng kí trước và sẽ được ra mắt trên Android và iOS vào cuối năm nay.

Call of Dragons - Game MMOSLG nơi bạn chỉ huy những con rồng trong trận chiến 0

Cốt truyện trong game Call of Dragons bắt đầu khi bóng tối đe dọa nhấn chìm vùng đất Tamaris kỳ diệu. Để cứu lấy mảnh đất này, người chơi sẽ phải phát triển thành phố đào tạo lực lượng của bạn và lãnh đạo một trong những phe phái lớn của vùng đất — Con người, Yêu tinh và Orc — khi bạn xây dựng trật tự mới. Bạn sẽ sử dụng các đồ tạo tác ma thuật và huấn luyện các Behemoth hùng mạnh khi sánh vai với các đồng minh của mình như một biểu tượng của đức tin? Số phận của cõi rộng lớn này phụ thuộc vào sức mạnh của ý chí của bạn.

Call of Dragons - Game MMOSLG nơi bạn chỉ huy những con rồng trong trận chiến 1

Trong Call of Dragons, người chơi sẽ có cơ hội được thể hiện năng lực điều quân tài ba trong các trận chiến thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng làng mạc và tích lũy quân đội của mình. Từ đó sẽ dẫn đầu một đội thuyền buồm để tuyên bố chủ quyền của họ trên các lãnh thổ khác nhau nhằm chiếm đoạt hoặc tạo dựng mối quan hệ bền chặt với những người chơi khác trong các liên minh hùng mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Tướng VNG “chơi lớn”, tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt

Call of Dragons sẽ có các minigame để mở khóa, thu thập và khám phá hơn 40 ngục tối, trong đó còn có những nhiệm vụ phụ và tính năng “Song Fragment” để đi săn và tìm hiểu thêm về truyền thuyết phong phú của Tamaris.

Call of Dragons - Game MMOSLG nơi bạn chỉ huy những con rồng trong trận chiến 2

Trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng. Trái lại bạn sẽ phải cảm thán khi chưa bao giờ được tiếp cận một tựa game chiến thuật nào thú vị như thế này và chứng kiến những trận chiến chưa bao giờ có vẻ hay như thế này!

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA