Huyền Thoại MOBA – Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại

Với sự xuất hiện của webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA trong năm 2016 thì thị trường game MOBA Việt sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

Nhà phát hành:

Huyền Thoại MOBA

Với sự xuất hiện của game online Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA trong năm 2016 thì thị trường game MOBA Việt sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA hiện cung cấp 2 map chơi MOBA truyền thống là Phân tranh thánh đàn (5vs5) và Quyết chiến chi cốc (1vs1) cùng 5 chế độ chơi cơ bản là Tutorial (phần chơi hướng dẫn), Single (matchmaking một mình), Multiplayer (lập thành team với bạn bè), Custom (không rõ), vs AI (đánh với máy) và Competitions (hệ thống giải đấu).

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 0Điểm đặc biệt là map 5vs5 được thiết kế hoàn toàn theo phong cách map DotA trong khi lối chơi lại mô phỏng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Điểm khác biệt là trong map này có thả một số creep rừng mà khi tiêu diệt được sẽ buff chỉ số tạm thời cho tướng và boss (giống như Roshan trong DotA) cũng đem lại cho cả team lượng buff nhất định khi tiêu diệt được.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 1

Một số tính năng khác như bảng talent với ngọc bổ trợ là khá giống LMHT, dù thiết kế icon có đôi chút khác biệt. Ngoài ra trong trận đấu người chơi còn được phép sử dụng các đạo cụ đặc biệt như hồi sinh, xóa thời gian chờ hồi thành, tăng tốc độ di chuyển, gọi ra mini shop… với phần lớn đạo cụ có thể mua được bằng tiền thật nhưng có thời gian chờ lần sử dụng kế tiếp (cooldown) là khá lâu.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 2

Hiện tại webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA cung cấp 66 tướng khác nhau chia làm 3 loại là tướng Strength, tướng Agility và tướng Intelligence. Các tướng sẽ có bộ 3 skill và 1 ultimate học được ở level 6 với các chỉ số cơ bản như máu, sát thương, tầm đánh, chỉ số Str/Agi/Int…Cách thiết kế các tướng của game cũng học hỏi rất nhiều từ LMHT, 3Q Củ Hành 3D khi mỗi tướng đều có bộ skin riêng đặc trưng và có sự pha trộn giữa quá khứ (tướng Tam quốc) và hiện đại.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 3

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 4

Như đã nói ở trên, dù map thiết kế giống DotA nhưng gameplay của webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA lại hoàn toàn giống LMHT. Từ giao diện, hệ thống item đến số lượng creep, tháp canh, tầm cast skill, last hit hoàn toàn không có gì khác LMHT. Điểm đáng khen là game có thể chạy mượt mà trên nền tảng web với hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng skill hiển thị đầy đủ rõ ràng.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 5

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit: Phiên bản mini client chuẩn dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại 6

Có thể nói với sự xuất hiện của webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA trong năm 2016 thì thị trường game MOBA Việt sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đặc biệt là các sản phẩm MOBA trên mobile như 3Q Củ Hành mobile cũng đang rục rịch định ngày ra mắt.

Trang chủ game tiếng Anh https://cos.gamefun.asia/
Trang chủ game tiếng China https://cos.qq.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA