Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc

Với thiết kế chibi màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ vượt qua vô số phụ bản của Calibria: Crystal Guardians bằng dàn đội hình thu thập trong suốt hành trình.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Giới thiệu game

Với thiết kế chibi màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ vượt qua vô số phụ bản của Calibria: Crystal Guardians bằng dàn đội hình thu thập trong suốt hành trình.

Dàn anh hùng trong Calibria: Crystal Guardians được chia thành 5 thế lực khác nhau là Lawful, Chaotic, Evil, Light, và Dark. Chúng sẽ tương khắc với nhau theo quy tắc Evil > Chaotic > Lawful > Evil & Light <> Dark.

Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc 0

Do có tính khắc chế lẫn nhau nên không có anh hùng nào nổi trội hoàn toàn. Vì vậy bạn có thể thoải mái tùy chỉnh cho mình một đội hình đầy đủ các thế lực để luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào.

Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc 1

Bên cạnh đó dù bạn không biết được hết đội hình đối phương cũng không sao vì trong trận sẽ có thông báo cho bạn biết đòn đánh của anh hùng có hiệu quả hay không nhờ vào các màu sắc xuất hiện trên đầu của anh hùng.

Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc 2

Ví dụ như với màu xanh nghĩa là đang có lợi thế với khả năng chí mạng lên 30%. Màu đỏ nghĩa là đang bất lợi với việc giảm sát thương xuống 25% và máu xuống 15%. Còn màu vàng là trung tính và sẽ không có hiệu ứng tích cực hay bất lợi gì.

Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Merge Star – Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo

Hệ thống khắc chế này yêu cầu bạn phải xây đội hình thật chuẩn chỉ để đối phó với đối phương. Bạn còn có thể tối ưu hóa hơn nữa anh hùng bằng cách học thêm cho họ những kỹ năng mới hay khảm ngọc lên để tăng cường chỉ số.

Calibria: Crystal Guardians xây dựng theo phong cách nhập vai tổ đội quen thuộc 4

Nhìn chung thì với đồ họa dễ nhìn cùng phong cách chiến thuật tổ đội quen thuộc với nhiều tùy chỉnh, nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ những đặc điểm trên thì Calibria: Crystal Guardians là một tựa game xứng đáng để bạn tải về và trải nghiệm.

Tải game Calibria: Crystal Guardians cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật