Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng

Mặc dù thuộc thể loại webgame nhập vai target quen thuộc nhưng không vì thế mà người chơi có thể dễ dàng tự do chinh phục Tam Quốc Truyền Kỳ của NPH VTC Game.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2015 Giới thiệu game
Tam Quốc Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Mặc dù thuộc thể loại webgame nhập vai target quen thuộc nhưng không vì thế mà người chơi có thể dễ dàng tự do chinh phục Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) của NPH VTC Game.

Để giành chiến thằng ở các cuộc chinh phạt, chiến đấu người chơi cần phải có tư duy cao để xây dựng các phương án tấn công, phải am tường các vị tướng mình sử hữu. Ngoài ra nhân vật có thể tạo nên các dũng tướng mạnh thông qua việc tăng cấp, nâng skill, chiêu mộ tướng mới.

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 0

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 1

Và một trong những tính năng độc đáo nhất của TQTK là tính năng chiêu mộ Tổ Hợp Tướng. Tướng cấp càng cao, điểm lực chiến càng mạnh ngoài ra còn có mối quan hệ giữa các tướng hòng gia tăng sức mạnh lên đáng kể từ con số 2,3 và cuối cùng là 4 tướng trợ chiến kết hợp. Để kích hoạt tính năng này người chơi phải chiêu mộ các tướng có cùng mối quan hệ với nhau theo cốt truyện Tam Quốc.

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 2

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 3

Với số lượng võ tướng đồ sộ, mỗi tướng lại có bộ kỹ năng riêng cho nên tùy theo yêu cầu mà người chơi có thể linh hoạt phối hợp chúng lại với nhau hòng tạo nên đội quân chiến đấu mạnh mẽ.

Trang chủ game https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/teaser/

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 4

Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc