Cadria Item Shop – Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn

Cadria Item Shop là trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile khi đưa họ nhập vai một tay gian thương chuyên buôn vũ khí cho các anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Giới thiệu game

Cadria Item Shop là trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile khi đưa họ nhập vai một tay gian thương chuyên buôn vũ khí cho các anh hùng.

Được phát hành bởi Moehaus, Cadria Item Shop là tựa game nhập vai thú vị, nhất là thay vì khai thác đề tài anh hùng, Isekai như thông thường thì game lại đưa game thủ nhập vai một thương gia chuyên buôn bán vũ khí và nhu yếu phẩm cho anh hùng trước khi bắt đầu thám hiểm. Đặc biệt với phong cách xây dựng và phát triển độc đáo, Cadria Item Shop còn mở ra khá nhiều hướng phát triển và trải nghiệm mới mẻ đến với game thủ mobile.

Cadria Item Shop - Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn 0

Sở hữu đồ họa 3D phong cách anime khá bắt mắt, game mở ra một cửa hàng nhỏ để game thủ khởi nghiệp. Bắt đầu từ một cửa hàng khiêm tốn, game thủ sẽ phải điều hành và quản lý để hỗ trợ cho những anh hùng cũng như mở rộng công việc kinh doanh của bản thân. Qua đó game thủ có thể thuê những người thợ lành nghề để chế tạo trang bị, vũ khí cũng như thuốc hồi phục cho những nhà thám hiểm. Ngoài ra khi những chuyến thám hiểm thành công tốt đẹp, bạn cũng đồng thời được “thơm lây” khi nhận thêm nhiều đơn đặt hàng mới.

Cadria Item Shop - Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn 1
Cadria Item Shop - Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn 2

Đặc biệt lối chơi kinh doanh của game không đơn giản chỉ là nhìn ngắm màn hình chờ khách vào và “tự kỷ” mà còn vô cùng đa dạng khi game thủ có thể liên kết với những người chơi khác để tạo thành một chuỗi cung ứng logictics, thậm chí làm ăn lớn hơn để phát triển thành một tập đoàn.

Cadria Item Shop - Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn 3
Cadria Item Shop - Khi game thủ chán anh hùng và trở thành con buôn 4

Cùng với kho dữ liệu đa dạng, hàng hóa trong cửa hàng của bạn sẽ phát triển không giới hạn miễn là game thủ biết cách bày trí hợp lý. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Cadria Item Shop trải nghiệm tại đây:

Tải về Cadria Item Shop trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10