Cách ly vẫn có thể đi phượt với tựa game Bus Simulator: Ultimate

Đối với những game thủ nằm trong khu vực phong tỏa thì Bus Simulator: Ultimate chính là cứu cánh hiệu quả với trải nghiệm du lịch tại gia.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

Đối với những game thủ nằm trong khu vực phong tỏa thì Bus Simulator: Ultimate chính là cứu cánh hiệu quả với trải nghiệm du lịch tại gia.

Được phát triển bởi Zuuks Games, Bus Simulator: Ultimate là tựa game giả lập thú vị đem tới trải nghiệm lái xe chu du khắp nơi mà không cần phải ra khỏi nhà dành cho game thủ. Đặc biệt với những game thủ không may mắn nằm ở khu vực phong tỏa thì Bus Simulator chính là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến phượt đơn giản mà không cần phải ra khỏi nhà.

Về cơ bản thì Bus Simulator: Ultimate là một bản port từ nhà sản xuất Truck Simulator 2018: Europe. Do đó tựa game này không chỉ thừa hưởng nét đẹp đồ họa của người đàn anh tiền nhiệm mà còn được chau chuốt kỹ lưỡng hơn về mặt âm thanh và môi trường. Qua đó lần lượt từng thắng cảnh hùng vỹ của các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Brazil hay cung đường xuyên qua dãy Azerbaijan đều được tái hiện chân thực nhất đến với game thủ mobile.

Cách ly vẫn có thể đi phượt với tựa game Bus Simulator: Ultimate 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ việc chọn điểm đến và lái xe theo định vị bản đồ. Tuy nhiên ở Bus Simulator: Ultimate tính cộng đồng được đẩy cao hơn khi game thủ dễ dàng gặp và giao tiếp với những bác tài trên đường đi cũng như thăm hỏi xem họ có đông khách không? Và tương tác với khách đi xe.

Cách ly vẫn có thể đi phượt với tựa game Bus Simulator: Ultimate 1

Ngoài ra Bus Simulator: Ultimate còn hỗ trợ tới hơn 25 ngôn ngữ khác nhau cùng hàng vô số chương trình radio thú vị mà game thủ có thể dễ dàng rà trúng khi đang lái xe. Bên cạnh đó tính năng hành khách Review cũng sẽ góp phần không nhỏ khẳng định tay lái và bản năng chăm sóc khách hàng của game thủ khi trải nghiệm tựa game thú vị này.

Cách ly vẫn có thể đi phượt với tựa game Bus Simulator: Ultimate 2

Game thủ yêu thích tựa game giả lập lái xe này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Bus Simulator: Ultimate tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới