Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động

Với bộ cài ban đầu lên tới 2,3GB ít nhiều khiến người chơi tin vào việc Cabal Mobile có thể chứa mọi thứ từ bản PC một cách đầy đủ nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2019 Giới thiệu game
Cabal Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cabal Mobile

Với bộ cài ban đầu lên tới 2,3GB và dự kiến sau những update nhỏ lẻ khác có thể chạm mốc 3GB ít nhiều khiến người chơi tin vào việc Cabal Mobile hoàn toàn có thể mang mọi thứ từ bản PC lên nền tảng di động là hoàn toàn xác thực.

Cabal Mobile thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa 3D đậm chất tương lai đi kèm phong cách hành động dồn dập nhưng cũng không mấy xa lạ với những ai từng chơi qua bản PC nhiều năm trước. Theo đó các nhân vật trong game luôn phải di chuyển, tấn công, chống đỡ để tiêu diệt đối phương với những chiêu thức được thiết kế đẹp mắt.

Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 0

Và khác với những dòng game nhập vai truyền thống trên nền tảng mobile hiện nay thì game thủ Cabal Mobile sẽ được hưởng lượng điểm kinh nghiệm khác nhau sau khi hạ quái. Cụ thể mỗi chiêu thức người chơi tung ra sẽ có mức sát thương khác nhau dựa vào khả năng combo của mình. Điều này cũng đồng nghĩa nếu bạn khéo léo hơn, liên tục đạt mức Excellent thì cơ hội nhận về điểm kinh nghiệm, tiền vàng sẽ cao hơn các tay chơi khác.

Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 1

Ngoài ra trong Cabal Mobile mỗi lớp nhân vật còn có thêm bộ kỹ năng nữa là Battle Mode. Đây là một dạng kỹ năng buff giúp nhân vật tăng cường mạnh mẽ về sức tấn công lẫn phòng ngự. Đẳng cấp nhân vật càng cao Battle Mode càng khỏe và khi chạm ngưỡng tiến hóa nhất định thì chúng có thể biến đổi cả hình dáng Vũ Khí bạn cầm trên tay nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cabal Mobile sẽ áp dụng cơ chế chiến đấu combo style đặc trưng như bản PC

Có thể thấy cơ chế combo style đặc trưng của thương hiệu game Cabal khi xưa đã thực sự đem tới cho phiên bản di động chính chủ này một nét chấm phá đầy phong cách. Và qua tính năng này người chơi có thể tung ra hàng chục skill trong một chuỗi đòn tấn công liên tiếp, từ đó khiến những trận PvP trong game thực sự trở nên kịch tính.

Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 2

Lúc này người chơi hơn thua nhau không chỉ ở trang bị mà còn là cách sắp xếp chuỗi combo sao cho hợp lí và mẹo để làm cho cả đối phương bị miss hay khả năng đỡ đòn của mình. Cũng cần phải nói thêm rằng PVP trong Cabal Mobile giống như một trận đối kháng hơn là những cuộc đọ sức trong game online hiện nay, nơi mà các đấu thủ chỉ có việc lao vào nhau và spam skill cho đến khi một trong hai đấu thủ ngã gục!

Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 3
Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 4

Ngoài ra Cabal Mobile không bó hẹp người chơi trong chuỗi phụ bản trảm boss dài dằng dặc, trái lại game cho phép bạn tự do di chuyển, tương tác với NPC để nhận nhiệm vụ, khám phá thế giới quan rộng lớn không khác gì bản PC cả.

Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 5
Đây là lý do giúp Cabal Mobile có thể bê mọi thứ từ PC lên di động 6

Và để tạo sự tiện lợi cho người dùng di động thì game có hỗ trợ thêm tính năng auto cơ bản từ những cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên game vẫn đòi hỏi sự làm chủ của người chơi trong các tính huống di chuyển, tấn công, combo khi gặp phải các thử thách xứng tầm. Nhìn chung Cabal Mobile đã mang đến một bầu trời ký ức dành cho fan cuồng dòng game chặt chém này với sự nguyên bản không gì tuyệt vời thêm.

Trang chủ Cabal Mobile: http://cabalmobile.co.kr
Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK về máy test thử game Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này