Azurea : Song of the Sky – Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile

Azurea : Song of the Sky là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa 3D phong cách anime sẽ sớm ra mắt trên nền tảng PC và Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2021 Giới thiệu game

Azurea : Song of the Sky là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa 3D phong cách anime sẽ sớm ra mắt trên nền tảng PC và Mobile.

Được phát triển bởi Zlongame và phát hành bởi Net Ease Games, Azurea: Song of the Sky là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 3D cực hoành tráng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu năm 2022. Trước mắt game sẽ ra mắt ở khu vực Nhật Bản, tuy nhiên cùng với việc ra mắt trên 2 nền tảng PC và Mobile, Azurea hứa hẹn sẽ thổi bùng làn gió mới trong năm 2022.

Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 0
Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 1

Bối cảnh của game diễn ra ở vùng đất thần tiên Napha, qua đó game thủ có thể tự do lựa chọn một trong 6 class để bắt đầu phiêu lưu. Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, Azurea: Song of the Sky mở ra một thế giới diệu kỳ khi cho phép game thủ có thể tự do bay lượn trên trời cao hoặc lặn sâu xuống lòng biển để tự do thám hiểm thế giới mở rộng lớn của game.

Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 2
Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 3

Bên cạnh đồ họa hoành tráng thì lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ ngoài việc thám hiểm và nâng cấp kỹ năng còn có thể tham gia vào vô số những hoạt động thú vị trong thế giới mở như câu cá, nấu ăn, khiêu chiến… Đặc biệt hiệu ứng vật lý sinh động càng khiến thế giới Napha trở nên sinh động hơn với những biểu cảm và hiệu ứng thời tiết thay đổi liên tục trong game.

Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 4
Azurea : Song of the Sky - Game nhập vai hoành tráng trên PC và Mobile 5

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt trên Google Play và App Store, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước phiên bản tiếng Nhật và tham gia trải nghiệm game tại đây:

Trang chủ: http://azurea.zlongame.co.jp/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim