Boundless Existence – Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt

Boundless Existence là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu lối chơi bắn súng góc nhìn top down vừa ra mắt ở khu vực Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2021 Giới thiệu game

Boundless Existence là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu lối chơi bắn súng góc nhìn top down vừa ra mắt ở khu vực Trung Quốc.

Chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở khu vực Trung Quốc nhưng Boundless Existence đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ thông qua đồ họa 3D và lối chơi bắn súng vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt với một cốt truyện sở hữu nhiều tình tiết và những pha “quay xe” bất ngờ, Boundless Existence càng vô cùng hứa hẹn đối với cộng đồng nếu sớm ra mắt phiên bản Global trong năm 2022.

Boundless Existence - Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt 0

Cốt truyện của game kể về hành trình hoàn thành sứ mệnh bí mật khám phá “thiên thể vô danh” của tàu vũ trụ Ararat . Tuy nhiên cuộc phiêu lưu này vốn không hề suôn sẻ, khi một đợt tập kích bất ngờ của một chủng virus bí ẩn ngoài không gian đã khiến toàn bộ phi hành đoàn mất trí nhớ sau khi khởi hành vào vũ trụ bao la. Để lấy lại ký ức và thực hiện nhiệm vụ bí mật ban đầu, game thủ sẽ nhập vai từng thành viên phi hành đoàn và phải chiến đấu giữa ảo ảnh và thực tế chồng chéo nhau.

Boundless Existence - Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt 1
Boundless Existence - Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt 2

Sở hữu đồ họa 3D chi tiết cùng lối chơi bắn súng Top down (góc nhìn từ trên xuống), Boundless Existence mở ra những màn đấu súng cháy nổ đậm chất điện ảnh dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng cũng khá ấn tượng khi game thủ sẽ sử dụng những buồng điện thoại để nâng cấp. Ngoài ra những manh mối nhỏ trong game cũng được xâu chuỗi khá tinh tế giúp game thủ dễ dàng hiểu hơn về câu chuyện của từng thành viên phi hành đoàn.

Boundless Existence - Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt 3
Boundless Existence - Game bắn súng top down ấn tượng vừa ra mắt 4

Nhìn chung Boundless Existence mang đến lối chơi ARPG độc đáo dành cho game thủ và nếu bạn đang tìm một tựa game offline AAA để giải trí thì đây lại là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Game thủ có thể đăng ký trước và tham gia trải nghiệm tại đây:

Tải về Boundless Existence trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim