Tam Quốc Chí VTC – Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ

Tam Quốc Chí VTC là tựa game chiến thuật với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà nhà phát hành VTC chuẩn bị ra mắt game thủ mobile trong tháng 12.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game
Tam Quốc Chí VTC

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Tam Quốc Chí VTC

Tam Quốc Chí VTC là tựa game chiến thuật với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà nhà phát hành VTC chuẩn bị ra mắt game thủ mobile trong tháng 12.

Tam Quốc Chí là giai đoạn lịch sử hỗn loạn nhất trong lịch sử Trung Hoa, nhưng đây cũng là thời điểm mà những giai thoại hoành tráng về binh pháp được lột tả hoành tráng đến người hâm mộ. Hiểu rõ khao khát cầm quân và trải nghiệm những thiên binh pháp thú vị này, mới đây nhà phát hành VTC đã chính thức mang Tam Quốc Chí VTC đến với cộng đồng. Qua đó game sẽ sớm ra mắt trong tháng 12 và mở ra kỷ nguyên giao tranh cũng như cơ hội để những chiến lược gia có thể tự tin thể hiện trên mobile.

Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 0

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, lần lượt những danh tướng nổi tiếng như Lưu-Quan-Trương và những trận đánh lớn trong lịch sử như Hổ Lao, Quan Độ, Từ Châu, Xích Bích… đều được tái hiện với góc nhìn chiến lược vô cùng chân thật đến game thủ mobile. Bên cạnh đó tạo hình của những danh tướng đều bám sát nguyên tác của La Quán Trung, qua đó mỗi nét vẽ tay đều đủ để chấm phá tạo nên sự khác biệt trong dòng game Tam Quốc.

Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 1
Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 2

Bên cạnh đó lối chơi của game tập trung vào chiến thuật và game thủ có thể dễ dàng điều binh khiển tướng mang quân viễn chinh đánh chiếm những tòa thành lớn để làm bàn đạp mở ra vương quốc của riêng mình. Phong cách chủ đạo của game vẫn là gacha tướng lập đội hình, tuy nhiên cùng với việc phải ra chiến trường liên tục thì vấn đề hậu cần, binh lực lại là yếu tố thú vị khiến Tam Quốc Chí VTC chân thực và chiến lược hơn.

Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 3
Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 4

Qua đó để chiêu binh mãi mã thống nhất thiên hạ, game thủ cần phải có căn cơ và phát triển tài nguyên. Có rất nhiều cách để có tài nguyên trong Tam Quốc Chí VTC như chiến thuật nông trại xây dựng từ từ hay đơn giản nhất là công thành người chơi khác để cướp về. Qua đó game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện tầm vóc mưu lược cũng như chính trị của mình trong game.

Tam Quốc Chí VTC - Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ 5

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên cùng với việc nhà phát triển đã gần như hoàn tất giai đoạn Việt Hóa và lồng tiếng thì Tam Quốc Chí VTC sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 12/2021 này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu