Shantae and the Seven Sirens – Game phiêu lưu thú vị trên Apple Arcade

Shantae and the Seven Sirens là phần chơi thứ năm của dòng game Metroidvania Shantae vô cùng hấp dẫn trên nền tảng Apple Arcade.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Giới thiệu game

Shantae and the Seven Sirens là phần chơi thứ năm của dòng game Metroidvania Shantae vô cùng hấp dẫn trên nền tảng Apple Arcade.

Được phát triển bởi WayForward, Shantae and the Seven Sirens là phiên bản mở rộng thứ 5 cực hấp dẫn trong dòng game Metroidvania Shantae. Cùng với đợt ra mắt hoành tráng trên nền tảng PC-Mobile, phiên bản Shantae and the Seven Sirens phát hành thông qua Apple Arcade được cộng đồng game thủ nhà Táo đánh giá khá cao cả về phong cách lẫn lối chơi trong game.

Shantae and the Seven Sirens - Game phiêu lưu thú vị trên Apple Arcade 0

Mới đây đội ngũ phát triển WayForward vừa mang đến một bản cập nhật mới cho Shantae and the Seven Sirens. Cụ thể thay vì tiếp tục với hệ thống điều khiển Console thì game đã tối ưu với bảng điều khiển mới phù hợp hơn dành cho game thủ mobile. Thậm chí cả hiệu ứng, di chuyển và phim cắt cảnh đều xuất hiện với một diện mạo mới sau hơn một năm phát hành trên Apple Arcade.

Shantae and the Seven Sirens - Game phiêu lưu thú vị trên Apple Arcade 1
Shantae and the Seven Sirens - Game phiêu lưu thú vị trên Apple Arcade 2

Cốt truyện của Shantae and the Seven Sirens sẽ dẫn dắt game thủ đến với cuộc phiêu lưu mới của Shantae khi cô nàng chu du đến đảo Paradise để tham dự lễ hội Half-genie. Thế nhưng, một vụ bắt cóc hàng loạt đã diễn ra tại đây và cô nàng phải tìm cách giải cứu bạn bè của mình, tình cờ thế nào bạn lại khám phá ra thành phố Sunken nằm sâu bên dưới hòn đảo Paradise trong chuyến phiêu lưu thú vị này.

Shantae and the Seven Sirens - Game phiêu lưu thú vị trên Apple Arcade 3

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản, game dễ dàng tiếp cận cộng đồng với lối chơi nhập vai đi cảnh cổ điển. Đặc biệt cùng với việc kết hợp yếu tố phiêu lưu, giải đố và chiến đấu xen kẽ một cách hoàn hảo, trải nghiệm của game thủ sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán trong tựa game thú vị này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm Shantae and the Seven Sirens trên Apple Arcade

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu