Rabisco – Khi bạn muốn tìm thử thách khó nhất thế giới trên mobile

Rabisco là tựa game phiêu lưu mạo hiểm từng được mệnh danh là game Indie khó nhất thế giới trên PC nay đã sẵn sàng ra mắt game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2021 Giới thiệu game

Rabisco là tựa game phiêu lưu mạo hiểm từng được mệnh danh là game Indie khó nhất thế giới trên PC nay đã sẵn sàng ra mắt game thủ mobile.

Được phát triển bởi Viridino Studios, Rabisco là tựa game lấy cảm hứng từ game khó nhất thế giới đã sẵn sàng được Crescent Moon Games phát hành trên nền tảng Android và iOS trong thời gian tới. Ra mắt lần đầu vào năm 2019 trên PC thông qua Steam, Rabisco nhanh chóng thu hút cộng đồng với lối chơi thử thách cực khó cùng đồ họa dễ thương của mình.

Rabisco - Khi bạn muốn tìm thử thách khó nhất thế giới trên mobile 0

Là một tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm, độ khó của Rabisco để lại ấn tượng qua những màn chơi tìm trứng cùng chú vịt vàng. Tuy nhiên với phiên bản mobile chuẩn bị ra mắt thì mọi thứ sẽ hơi khác một chút khi game thủ sẽ hóa thân thành những chú thỏ trắng cute. Mặc dù khác nhân vật nhưng lối chơi “ăn hành” sẽ vẫn không đổi khi thỏ nhà ta phải vượt qua thử thách để tìm lại những ngôi sao đã mất.

Rabisco - Khi bạn muốn tìm thử thách khó nhất thế giới trên mobile 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ cần chạm lướt vào phím ảo để thỏ nhà ta vượt chướng ngại vật và thu thập sao. Tuy nhiên đó chỉ là trên lý thuyết mà thôi, còn thực tế thì những chướng ngại vật và gai nhọn sẽ rải rác khắp trên đường đi, độ khó ngày sẽ càng tăng dần và chỉ cần sơ sảy một chút thôi, bé thỏ dễ thương của bạn sẽ vỡ vụn và tan vào hư vô.

Rabisco - Khi bạn muốn tìm thử thách khó nhất thế giới trên mobile 2

Với đồ họa vẽ tay dễ thương, màu sắc tươi sáng cùng với hơn 100 cấp độ thử thách, Rabisco hứa hẹn sẽ khiến bạn “ăn hành” mệt nghỉ trong mùa dịch này. Game hiện có sẵn trên AppStore và Google Play Store cho Android, IOS và Rabisco cũng được phât hành trên PC và Nintendo Switch. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Tải về Rabisco trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20